Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MobTime Cell Phone Manager v6.6.5

Bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý điện thoại thông minh mà có thể kết nối với máy…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

MobTime Cell Phone Manager

Bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý điện thoại thông minh mà có thể kết nối với máy tính của bạn? Không nên bỏ qua MobTime Cell Phone Manager v6.6.5! Với nhiều tính năng đáng kinh ngạc, đây là giải pháp tuyệt vời để quản lý điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

Quản lý tất cả trong một

MobTime Cell Phone Manager v6.6.5 là công cụ quản lý điện thoại thông minh hàng đầu, cho phép bạn quản lý danh bạ, tin nhắn, nhạc chuông và nhiều tính năng khác một cách thuận tiện từ máy tính của bạn. Dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu, chỉnh sửa danh bạ và gửi tin nhắn SMS trên PC. Bạn cũng có thể cá nhân hóa điện thoại của mình với các hình nền, logo, và tạo ra những bài nhạc chuông độc đáo.

Kết nối đa dạng

Với MobTime Cell Phone Manager v6.6.5, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính qua cổng hồng ngoại IrDA, kết nối không dây Bluetooth hoặc cổng DataCable (RS232/USB). Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng có thể tải ứng dụng Java từ PC và quản lý các thư mục trên điện thoại như là các thư mục trên máy tính của bạn.

MobTime Cell Phone Manager

Đơn giản và hiệu quả

MobTime Cell Phone Manager v6.6.5 không chỉ dễ sử dụng mà còn rất hiệu quả. Với mức giá chỉ từ 20 USD, nó hỗ trợ hầu hết các điện thoại hiện có trên thị trường như Siemens, Ericsson, SonyEricsson và Nokia. Với chất lượng đáng tin cậy và khả năng bảo mật tuyệt vời, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng MobTime Cell Phone Manager v6.6.5.

Tải ngay MobTime Cell Phone Manager v6.6.5 để trải nghiệm công cụ quản lý điện thoại qua PC tuyệt vời này. Bạn sẽ không bao giờ phải bối rối với việc quản lý dữ liệu trên điện thoại di động của mình một lần nữa. Đừng chần chừ, hãy truy cập Download123.vn ngay bây giờ!

Theo MobTime Cell Phone Manager v6.6.5

Đánh giá