[DOWNLOAD]

Mobilewitch Bluetooth Remote Control là một ứng dụng chạy trên nền Java hoàn toàn miễn phí, gọn và nhẹ. Mobile Witch Remote Control giúp bạn điều khiển chiếc PC một cách đơn giản chỉ bằng vài thao tác. 

Mobilewitch Bluetooth Remote Control cho phép bạn điều khiển Mouse, Keyboard, PowerPoint, Winamp, Windows Media Player và nhiều điều nữa đang chờ bạn khám phá.

Mobilewitch Bluetooth Remote Control

Phần mềm Mobilewitch Bluetooth Remote Control

 

 MobileWitch Bluetooth Remote Control là một miễn phí chương trình có thể được sử dụng để kiểm soát máy tính của bạn từ xa. Mục đích chính của phần mềm  MobileWitch Bluetooth Remote Control là để biến điện thoại di động của bạn vào một điều khiển máy tính từ xa phổ quát.
  MobileWitch Bluetooth Remote Control Ứng dụng là hoàn hảo cho kinh doanh cũng như để hưởng của riêng bạn. Bây giờ bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa thuyết trình PowerPoint của bạn, trỏ chuột hoặc đơn giản là khám phá những nội dung của máy tính của bạn trực tiếp từ điện thoại di động của bạn.

Độ an toàn của Mobilewitch Bluetooth Remote Control 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mobilewitch Bluetooth Remote Control 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mobilewitch Bluetooth Remote Control 2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *