Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Mobile Spy, phone spy

[DOWNLOAD] Mobile Spy hoạt động ở chế độ hoàn toàn bí mật và không có bất cứ thông tin gì…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Khác Hỗ Trợ Mobile , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Mobile Spy hoạt động ở chế độ hoàn toàn bí mật và không có bất cứ thông tin gì về chương trình được hiển thị trên iPhone. Sau khi được cài đặt trên máy, chương trình này sẽ bí mật ghi lại toàn bộ nội dung của tất cả tin nhắn SMS cùng với những số điện thoại có liên quan. 

 

Chương trình Mobile Spy giám sát điện thoại của bạn và ghi lại những thông tin của các cuộc gọi đến và đi, cùng với thời gian của mỗi cuộc gọi. Ngay sau khi những hoạt động trên được ghi lại, những thông tin này được bí mật tải lên một tài khoản riêng trên mạng. Tài khoản có thể được kiểm tra trên mạng từ mọi trình duyệt web mà không cần thêm sự truy cập vào điện thoại.

Người sử dụng phần mềm  Mobile Spy  có thể bí mật theo dõi điện thoại người dùng iPhone, android rất tốt cho các bậc phụ huynh muốn theo sát con cái của mình.

 

mobile spy

Mobile Spy  – Ghi lại nội dung tin nhắn

 

Mobile Spy phần mềm điện thoại thông minh Giám sát là gì?
iPad, iPhone và BlackBerry SMS Giám sát dễ dàng với chương trình gián điệp điện thoại di động. Điện thoại di động Spy là thế hệ tiếp theo của phần mềm gián điệp điện thoại thông minh. Bạn có nghi ngờ trẻ em hoặc nhân viên của bạn đang lạm dụng tin nhắn SMS hoặc đặc quyền xe? Nếu có, sau đó phần mềm này là lý tưởng cho bạn. Cài đặt chương trình Mobile Spy nhỏ trực tiếp vào điện thoại thông minh tương thích bạn muốn theo dõi để bắt đầu ghi âm.
Sử dụng các khả năng Internet của điện thoại của bạn, ghi lại hoạt động, các bản ghi và các địa điểm GPS đang nhanh chóng được tải lên tài khoản Mobile Spy của bạn. Để xem kết quả, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn tại trang web di động Spy an toàn. Các bản ghi được hiển thị bằng loại và sắp xếp để duyệt dễ dàng.
Đối với một khoản phí nhỏ, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy màn hình của điện thoại và địa điểm trên Live bản đồ. Sau đó, bạn có thể xem thông tin điện thoại ngay lập tức và điều khiển từ xa các thiết bị. Các add-on cho phép bạn có các bản ghi của bạn gửi qua email cho bạn.
Phần mềm Mobile Spy 2.01 là hoàn toàn tàng hình và hoạt động độc lập. MobileSpy không dựa vào cuộc gọi của điện thoại và các bản ghi tin nhắn để ghi lại hoạt động. Vì vậy, ngay cả khi người dùng cố gắng để xóa các bài hát của họ, dữ liệu vẫn sẽ được giữ lại và tải lên. Tương thích với hầu hết các mô hình của iPhone , BlackBerry hay Android điện thoại Cũng tương thích với Windows Mobile, Symbian OS và iPad .
 

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Mobile Spy, phone spy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mobile Spy, phone spy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mobile Spy, phone spy để sử dụng.

Đánh giá