[DOWNLOAD]

 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010 gồm 13 phân hệ, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí

 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010 gồm 13 phân hệ, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về tin học và kế toán mà vẫn có thể sở hữu và làm chủ được hệ thống phần mềm kế toán quản lý mọi hoạt động kinh tế phát sinh của mình. Đặc biệt, phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010 hỗ trợ doanh nghiệp tạo mẫu, phát hành, in, quản lý và sử dụng hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP

.

phần mềm kế toán misa 2010

Giao diện gói phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010 – Phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

Tổng cục Thuế đã thẩm định phần mềm MISA đáp ứng Nghị định 51/2010/NĐ-CP
Với việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ, quản lý trong Thông tư 153/2010/TT-BTC, Thông tư 13/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định 51/2010/NĐ-CP, Tổng cục Thuế đã thẩm định phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010 đáp ứng Nghị định 51/2010/NĐ-CP.
MISA SME.NET 2010 sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tự tạo và in hóa đơn theo đúng quy định, góp phần tích cực cùng doanh nghiệp và các cơ quan chức năng để Nghị định 51/2010/NĐ-CP phát huy hiệu quả.

Dễ dàng tự tạo và in hóa đơn
Phần mềm MISA SME.NET 2010 đã tích hợp sẵn một số mẫu hóa đơn, doanh nghiệp có thể chỉnh sửa các mẫu hóa đơn có sẵn này cho phù hợp với đặc thù của đơn vị mình như chèn thêm hình ảnh, logo, thay đổi màu sắc, font chữ… Đồng thời, MISA SME.NET 2010 còn hỗ trợ đánh số hóa đơn theo đúng quy định, tránh nhầm lẫn hoặc trùng lặp hóa đơn.

MISA SME.NET 2010 còn có rất nhiều chức năng ưu việt khác để quản lý hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP như hủy hóa đơn, báo mất, hỏng, cháy hóa đơn… Tính năng theo dõi hóa đơn và tự động cảnh báo cho người sử dụng biết mình đã in hóa đơn ra chưa, và hóa đơn đã được in bao nhiêu lần. Điều này giúp kế toán viên giảm thiểu những sai sót khi in hóa đơn. Thông tin chi tiết về sản phẩm và tính năng tự in hóa đơn trong tải MISA SME.NET 2010

 

Các bước thực hiện cài đặt sử dụng Misa SME 2010 thông qua đường truyền ADSL

 

– Bước 1 : các bạn cần phải vào trang dyndns.com đăng ký 1 tài khoản miễn phí , việc này dùng để tạo 1 host (tương tự như tên 1 trang web) để chương trình misa hiểu và trỏ về địa chỉ IP thực do nhà cung cấp dịch vụ cấp cho các bạn khi các bạn thực hiện việc kết nối moderm ra internet.
Ở bước này đòi hỏi các bạn phải có 1 card thanh toán quốc tế (Master, Visa) có giá trị sử dụng, việc này nhằm để kích hoạt 1 host free từ dịch vụ dyndns mà thôi.
Do việc tạo host liên quan đến sử dụng card thanh toán quốc tế nên mình đề nghị các bạn theo dõi chủ đề tự thực hiện và báo danh là đã làm xong bước này trong chủ đề này. Nếu có nhiều hơn 10 bạn tạo host và active thành công mình sẽ chuyển sang bước sau.
 

Lỗi đăng nhập?
Nếu không Download MISA SME.NET 2010 và đăng nhập được máy chủ bạn thử kiểm tra StartProgramMISA SME.NET 2010MISA SME.NET 2010 ToolMISA Service Manager xem có đang kích hoạt không,  nếu không thì phải kích hoạt lại là được.
Nếu vẫn không được kiểm tra: StartProgram Microsoft SQL Server 2005 SQL Configuration ManagerSQL Server 2005 Service – Kiểm tra SQL Server 2005 xem có đang Running không? Nếu đang Stop thì nhấn chuột phải chọ Start.
Ngoài ra, có thể đổi giao thức mạng của MISA Service Manager từ HTTP thành TCP hoặc ngược lại.
 

 

Theo misa.com.vn

Độ an toàn của MISA SME.NET 2010

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MISA SME.NET 2010 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MISA SME.NET 2010 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *