Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải MiniTool Partition Wizard 10.3 mới nhất 2019 – Phần mềm chia ổ cứng chuyên nghiệp

MiniTool Partition Wizard là một trong những phần mềm chia ổ cứng chuyên nghiệp, dễ sử dụng và được nhiều…

By admin , in Hệ thống , at Tháng Một 23, 2019

MiniTool Partition Wizard là một trong những phần mềm chia ổ cứng chuyên nghiệp, dễ sử dụng và được nhiều người tin tưởng ưa dùng. MiniTool Partition Wizard hỗ trợ bạn chia o cung khong mat du lieu, định dạng ổ cứng, chuyển đổi MBR sang GPT… và nhiều công dụng khác nữa.

Đây cũng là phần mềm mình hay sử dụng trong usb boot như Anhdv Boot 2018 hay dlc boot. Tuy nhiên trên nền windows bạn có thể sử dụng MiniTool Partition Wizard 10.3. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về nó nhé.

Có thể bạn quan tâm

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều phần mềm khác tại kho hệ thống của download123.vn. Bạn có thể ghé để xem thêm nhé.

MiniTool Partition Wizard – Phần mềm chia lại ổ cứng

MiniTool Partition Wizard 10.3 Free là phần mềm quản lý phân vùng hoàn toàn miễn phí đến từ hãng MiniTool Solution. Công cụ hỗ trợ hệ điều hành Windows 32/64 bit, bao gồm cả Windows XP, Vista, Windows 7 và Windows 8 và mới nhất là windows 10.

Người sử dụng có thể thực hiện những hoạt động phân vùng phức tạp bằng cách sử dụng các chức năng quản lý phân vùng mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí để quản lý đĩa cứng. Những chức năng này bao gồm thay đổi kích thước phân vùng, sao chép phân vùng, mở rộng phân vùng, chia phân vùng, xóa phân vùng, format phân vùng, chuyển đổi phân vùng, ẩn phân vùng, thay đổi ký tự ổ đĩa, thiết lập hoạt động phân vùng, khôi phục phân vùng.

MiniTool Partition Wizard là phần mềm không thể thiếu đối với những người chuyên cài hệ điều hành windows. Nó Giúp bạn chuyển đổi từ mbr sang gpt và ngược lại. Đồng thời Partition Wizard giúp bạn nạp MBR, set Active – Yếu tố chính cần phải có khi bạn cài win hay ghost.

Tính năng chính của Partition Wizard

  • Quản lý phân vùng của ổ cứng một cách dễ dàng như di chuyển, thay đổi dung lượng phân vùng, xóa phân vùng, ẩn hiện phân vùng….
  • Sao chép, sao lưu dữ liệu giữa 2 phân vùng một cách dễ dàng
  • Gộp 2 phân vùng liền kề một cách an toàn.
  • Chuyển đổi từ MBR sang GPT, chuyển đổi định dạng FAT32 sang NTFS và ngược lại
  • và còn nhiều chức năng khác nữa.

Yêu cầu cấu hình của MiniTool Partition Wizard

Hỗ trợ hầu hết hệ điều hành windows như: Windows XP, Vista SP3, Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 and Windows 10 (cả 32bit và 64bit).

Download MiniTool Partition Wizard 10.3

Bạn có thể download Partition Wizard mới nhất tại: https://www.partitionwizard.com/download.html

 

Download MiniTool Partition Wizard 10.3 fshare

Hướng dẫn cài MiniTool Partition Wizard 10.3

Sau khi tải Partition Wizard về máy tính thì bạn tiến hành giải nén bằng winrar (hoặc bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm giải nén file khác như WinZip hoặc 7Zip) Sau đó chạy file “pw103-free.exe” và tiến hành cài đặt theo các bước như hình dưới.

Lưu ý: nhớ bỏ tích như hình dưới nhé. Không sẽ cài phần mềm không mong muốn là mình không chịu trách nhiệm đâu nhé :))))

Vậy là xong. Nếu bạn vẫn chưa cài được bạn có thể xem video hướng dẫn cài bên dưới nhé. Việc cài đặt Minitool partition wizard quá đơn giản phải ko nào.

https://youtu.be/G8ctX7m8YKI
5/5 - (1 bình chọn)