Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MightyFAX 3.63

[DOWNLOAD] Với MightyFAX 3.63 bạn chỉ cần máy tính có gắn modem và đường dây điện thoại là bạn có…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Với MightyFAX 3.63 bạn chỉ cần máy tính có gắn modem và đường dây điện thoại là bạn có thể biến chiếc máy tính của mình thành một máy Fax “ảo” có các chức năng không thua kém gì một chiếc máy Fax đắt tiền. 

 

Phần mềm MightyFAX 3.63 tuy không có được các chức năng chuyên nghiệp như “đàn anh” WinFax Pro của Symantec nhưng lại có ưu điểm nổi bật là gọn nhẹ và rất dễ sử dụng.

MightyFAX 3.63 là một trong những thế giới các chương trình Windows phổ biến nhất và thân thiện với người sử dụng phần mềm fax có ngày hôm nay. MightyFAX 3.63cho phép bạn gửi và nhận fax trực tiếp từ Microsoft Word hoặc bất kỳ chương trình Windows khác mà không cần cho một máy fax.

MightyFAX 3.63 là 1 phần mềm kết nối với modemfax của bạn để gửi và nhận fax. Bạn có thể gửi fax trực tiếp từ các phần mềm windows, gồm Microsoft Word hoặc bất cứ phần mềm windows khác, trực tiếp tới MightyFAX 3.63 . Bằng cách cho in bằng MightyFAX 3.63 printer, bạn sẽ tạo 1 file fax thay cho việc in đó và chuyển nó tới MightyFAX 3.63 để truyền đi như là 1 tài liệu faxMightyFAX 3.63  làm việc trực tiếp với modem. Nếu bạn đang xài dịch vụ internet dial-up, nó sẽ ko sử dụng kết nối internet của bạn. Cũng như bạn ko thể sử dụng máy fax trong khi đang sử dụng internet trên cùng 1 đường dây điện thoại, bạn cũng ko thể sử dụng MightyFax và kết nối internet cùng 1 lúc.MightyFAX 3.63  là 1 phần mềm cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn fax
Gửi fax trực tiếp từ Microsoft Word, Wordperfect, phần mềm scanner và bất kỳ chương trình Windows khác. Nếu bạn có thế in tài liệu thì bạn cũng có thế fax nó với MightyFax
Để sử dụng chương trình, tất cả những gì bạn cần là 1 đường dây điện thoại và 1 modem mà bạn đã có sẵn trên máy của mình
Cài đặt dễ dàng, trong hầu hết trường hợp bạn chỉ cần chạy chương trình cài đặt và ngay lập tức đã có thể tạo, gửi và nhận fax từ máy tính của mình.MightyFAX 3.63 cũng có thể in các tài liệu fax nhận được như 1 máy fax. MightyFAX 3.63 làm việc vơi tất cả các loại modem và tương thích với các loại calling card và các yêu cầu quay số đặc biệt khác.
Sử dụng history để quản lý gửi và nhận fax. Sắp xếp tài liệu fax theo ngày, theo chủ đề hoặc theo người nhận. Lưu fax theo chuẩn windows bitmap hoặc file dạng TIF multi-page đề có thể chuyển đổi sang các đoạn văn bản soạn thảo được, bằng chương trình nhận biết ký tự bằng quang học (ORC)
Cập nhật – nâng cấp, gồm cả các bản nâng cấp chính, luôn miễn phí. Phiên bản 3.0 là phiên bản phát hành chính thức, cung cấp nhiều tính năng mới và nhiều cải tiến kỹ thuật
Bạn có thể gửi và nhận fax ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Độ an toàn của MightyFAX 3.63

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MightyFAX 3.63 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MightyFAX 3.63 để sử dụng.

Đánh giá