Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool (64

[DOWNLOAD]   Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool là công cụ dùng để phát hiện và diệt các phần mềm…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

 

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool là công cụ dùng để phát hiện và diệt các phần mềm gây hại phổ biến (gồm có virus, worm, trojan horse), làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ điều hành Windows, điển hình như Blaster, Sasser, Mydoom …., bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm này miễn phí tại đây.

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool là công cụ dùng để phát hiện và diệt các phần mềm gây hại phổ biến (gồm có virus, worm, trojan horse), làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ điều hành Windows, điển hình như Blaster, Sasser, Mydoom, v.v…

 

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool

Phần mềm Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool

 

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool kiểm tra Windows Vista, Windows 7, Windows XP, Windows 2000 và Windows Server 2003 máy tính và giúp loại bỏ các nhiễm trùng bởi phần mềm cụ thể, bao gồm độc hại phổ biến Blaster, Sasser, và Mydoom. Khi quá trình phát hiện và loại bỏ hoàn tất, công cụ sẽ hiển thị một báo cáo mô tả kết quả, bao gồm, nếu có, phần mềm độc hại được phát hiện và loại bỏ. Công cụ Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool tạo ra một file bản ghi có tên là mrt.log trong% WINDIR% debug thư mục.
Để tải về phiên bản Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool x64 của Công cụ diệt phần mềm độc hại, bấm vào đây.
Công cụ Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool không phải là một thay thế cho một sản phẩm chống virus. Để giúp bảo vệ máy tính của bạn, bạn nên sử dụng một sản phẩm chống virus.
Microsoft sẽ phát hành một phiên bản cập nhật của công cụ này vào ngày Thứ Ba thứ hai hàng tháng. Phiên bản mới sẽ được thực hiện thông qua trang web này, Windows Update, và các phần mềm độc hại Web Removal Tool trang web trên Microsoft.com.
Để có các phiên bản mới nhất tự động chuyển và cài đặt ngay khi chúng được phát hành, thiết lập các tính năng Automatic Updates để tự động. Các phiên bản của công cụ này được cung cấp bởi Windows Update chạy trên máy tính của bạn mỗi tháng một lần, trong nền. Nếu nhiễm trùng được tìm thấy, công cụ sẽ hiển thị một báo cáo trạng thái thời gian tiếp theo bạn khởi động máy tính của bạn. Nếu bạn muốn chạy công cụ này nhiều hơn một lần một tháng, chạy các phiên bản có sẵn từ trang web này hoặc sử dụng các phiên bản trên các trang Web độc hại Công cụ diệt phần mềm.
Vui lòng xem lại KB890830 cho danh sách các phần mềm độc hại mà các phiên bản hiện tại của công cụ này có khả năng loại bỏ cũng như hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, xin vui lòng lưu ý rằng công cụ này báo cáo thông tin ẩn danh trở lại với Microsoft trong các trường hợp nhiễm trùng được tìm thấy hoặc là gặp phải một lỗi. KB bài viết ở trên có chứa thông tin về làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng này và những thông tin cụ thể được gửi đến Microsoft.
Nó được khuyên rằng bạn nên xem KB891716 trước khi bạn xem xét việc triển khai công cụ này trong môi trường doanh nghiệp.
Người sử dụng phải là một quản trị viên để chạy công cụ này. Công cụ Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool sẽ không chạy trên bất kỳ phiên bản Windows 98, Windows ME, Windows NT 4.0.
Lưu ý rằng tải bây giờ là một công cụ đa ngôn ngữ. Đối với tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ, cùng một công cụ sẽ hiển thị các ngôn ngữ chính xác tùy thuộc vào ngôn ngữ của hệ điều hành.
Yêu cầu hệ thống khi cài Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows XP

 

 

Độ an toàn của Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool (64

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool (64 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool (64 để sử dụng.

Đánh giá