[DOWNLOAD]

 

Với Microsoft Visual Studio 2010 Professional Để sử dụng CTP, các lập trình viên cần trang bị phiên bản mới nhất của bộ công cụ Windows Phone Developer Tools và Visual Studio 2010 Professional.

Microsoft vừa cung cấp 1 bộ công cụ giúp các lập trình viên sử dụng ngôn ngữ Visual Basic để viết ứng dụng chạy trên hệ điều hành dành cho nền tảng di động Windows Phone 7 mới là Microsoft Visual Studio 2010 Professional.

 

Microsoft Visual Studio 2010 Professional

Microsoft Visual Studio 2010 Professional – Công cụ lập trình

 

Hôm 23/9/2010, Microsoft cho biết đã bắt đầu cung cấp bộ công cụ cho phép các lập trình viên Visual Basic xây dựng các ứng dụng cho nền tảng Windows Phone 7. Theo đó, các lập trình viên có thể tải về Microsoft Visual Studio 2010 Professional cho Windows Phone Developer Tools tại trang chủ của Microsoft. Ông S. Somasegar, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách mảng lập trình và phát triển của Microsoft gọi CTP là “1 cột mốc tuyệt vời”. Đi kèm bộ CTP là các ứng dụng mẫu Microsoft Visual Studio 2010 Professional, các công cụ hỗ trợ thiết kế và giả lập ứng dụng, dò lỗi và tính năng IntelliSense for Visual Basic. Cũng theo Somasegar, các ứng dụng được xây dựng từ CTP có thể chạy đồng thời trên bộ công cụ giả lập và cả trên điện thoại thực tế. 

 

 

Theo PCWorld VN

Độ an toàn của Microsoft Visual Studio 2010 Professional

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Visual Studio 2010 Professional mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Visual Studio 2010 Professional để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *