Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Microsoft Toolkit 2.67: Kích hoạt mọi bản Windows và Office

Phần mềm phiên bản mới nhất của Microsoft Toolkit được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft…

By admin , in Phần Mềm , at Tháng Bảy 31, 2019

Phần mềm phiên bản mới nhất của Microsoft Toolkit được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Windows và MS Office. Nó là sự thay thế của KMSPico Activator, nó hoạt động gần như giống nhau nhưng có một số chức năng mới. Đây là công cụ tốt nhất để kích hoạt bất kỳ Windows nào như Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista và cả Windows XP.

Điều này không giúp bạn chỉ kích hoạt Windows nhưng bạn cũng có thể kích hoạt Microsoft office. Nó là 100% kích hoạt an toàn và an toàn trên internet. Nó không bao gồm bất kỳ loại phần mềm độc hại và vi-rút nào mà bạn có thể kích hoạt mà không gặp sự cố nào.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng của Bộ công cụ Microsoft bên dưới và cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cũng cài đặt nó trong máy tính của bạn.

Có rất nhiều cửa sổ và trình kích hoạt văn phòng có sẵn trên internet nhưng hầu hết trong số chúng có virus và nhiều trong số chúng không hoạt động đúng. Khi bạn kích hoạt các cửa sổ của mình bằng cách sử dụng các trình kích hoạt khác, có nhiều khả năng có Trojans trong đó.

Một số trong số họ kích hoạt các cửa sổ của bạn chỉ trong một vài tháng sau khoảng thời gian đó, nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt lại. Đó là một điều rất khó chịu mà tất cả mọi người phải đối mặt gần như.

Microsoft Toolkit là trình kích hoạt tốt nhất để tránh làm hỏng máy tính của bạn và nó sẽ kích hoạt tất cả các phiên bản windows từ 10 đến XP, Nó sẽ kích hoạt sản phẩm Microsoft của bạn vĩnh viễn mà bạn không cần phải kích hoạt lại sau một khoảng thời gian.

Công cụ này còn được gọi là EZ Activator  mà sau đó được đổi tên thành Microsoft Toolkit.  Điều này hoạt động gần giống như KMSPico, nó cũng tạo ra một Máy chủ KMS trong đó công cụ này loại bỏ giấy phép ban đầu của Windows và thay thế nó thành một máy tự động tạo.

Bộ kích hoạt hoạt động trên cả bộ xử lý 32 bit và 64 bit tương ứng. Điều tốt nhất là bạn không cần bất kỳ kết nối internet nào để sử dụng công cụ này, nó hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến.

Tính năng, đặc điểm

Như tôi đã đề cập rằng đó là một trình kích hoạt văn phòng Windows và MS, bạn có thể tự mình tưởng tượng những tính năng này có thể mang lại cho bạn. Nếu bạn vẫn còn bối rối và muốn biết các tính năng của trình kích hoạt tuyệt vời này thì bạn phải đọc danh sách các tính năng của tôi dưới đây. Tôi đã đề cập đến tất cả các tính năng chính của trình kích hoạt mà mọi người nên biết trước khi sử dụng nó.

Kích hoạt ngoại tuyến

Trong các phiên bản mới nhất, nhà phát triển Microsoft Toolkit  đã thêm tính năng này để kích hoạt các cửa sổ độc lập, điều đó có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải có kết nối internet để kích hoạt Windows của mình.

Các phiên bản hỗ trợ kích hoạt ngoại tuyến là loạt 2.5.1 và 2.5.2. Nếu bạn đang chạy phiên bản cũ của trình kích hoạt windows này thì nó sẽ yêu cầu bạn có kết nối internet thích hợp để kích hoạt Windows. Sê-ri không hỗ trợ kích hoạt ngoại tuyến là 2.4, 2.4.1, 2.4.2 và 2.4.3.

Kích hoạt 2 trong 1

Trình kích hoạt tuyệt vời này không chỉ kích hoạt Windows mà còn kích hoạt Microsoft Office.

Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải cài đặt hai trình kích hoạt để kích hoạt các cửa sổ và văn phòng riêng biệt. nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows và Microsoft như Windows 10, 8, 7, Vista, thậm chí hỗ trợ Windows XP.

Ngoài ra, nó hỗ trợ MS office 360, 2016, 2013, 2012 và danh sách vẫn tiếp tục.

Kích hoạt trọn đời

Nếu bạn đã sử dụng các trình kích hoạt khác thì bạn phải biết rằng hầu như tất cả chúng chỉ kích hoạt Windows trong một thời gian nhất định. Sau khoảng thời gian đó, cửa sổ của bạn sẽ tự động hủy kích hoạt và bạn phải kích hoạt lại để sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Nhưng sử dụng Microsoft Toolkit  bây giờ bạn không cần phải kích hoạt nó nhiều lần nữa khi bạn kích hoạt nó sẽ hoạt động suốt đời.

Cả hai hệ thống hỗ trợ

Điều tốt nhất về nó là nó hỗ trợ cả hệ thống 32 bit và 64 bit. Điều đó có nghĩa là bạn không cần tìm và tải xuống các tệp riêng biệt cho bộ xử lý riêng biệt. Chỉ cần tải xuống bộ công cụ này và bạn đã sẵn sàng để đi

Mô-đun kích hoạt kép

Các mô-đun kích hoạt kép có nghĩa là nó có hai hệ thống kích hoạt để kích hoạt windows và ms office. Bạn có thể sử dụng nó EZ Activator hoặc bạn có thể kích hoạt bằng cách sử dụng các mô-đun KMS tự động.

Đây là điều tốt nhất và nó tiết kiệm thời gian và không gian cho những ai yêu thích EZ Activator và cả cho những ai yêu thích KMSAuto .

Đảm bảo kích hoạt Windows chính hãng

Bộ công cụ Microsoft đảm bảo rằng nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn và nó sẽ chính hãng 100%.

Họ không kích hoạt các cửa sổ thông qua các khóa hoặc máy chủ lậu mà họ kích hoạt bằng cách sử dụng Máy chủ KMS được Công ty Microsoft công bố chính thức.

Thông báo trực tiếp

Đây là một tính năng rất hữu ích cho phép người dùng biết về kích hoạt windows. Ứng dụng sẽ gửi cho bạn Thông báo đẩy trực tiếp khi cửa sổ hoặc văn phòng của bạn được kích hoạt.

Bảo mật 100% và không có vi-rút

Vâng, tất nhiên, trình kích hoạt cửa sổ tuyệt vời này miễn phí 100% nếu bạn thấy một trang web yêu cầu tiền cho nó, bạn chỉ cần báo cáo về điều đó. Ngoài ra, nó được kiểm tra bởi Virus Total và họ không tìm thấy bất kỳ virus hay Trojan nào.

Tôi cũng đang sử dụng trình kích hoạt này để kích hoạt Windows của mình và tôi không bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào như vậy. Thậm chí không có ai trên internet tuyên bố rằng nó bị nhiễm virus.

Danh sách Windows và Office được hỗ trợ

Đây là danh sách mà Microsoft Toolkit yêu cầu được cài đặt trên mọi máy tính để hoạt động trơn tru. Yêu cầu Microsoft .NET Framework 3.5 trở lên. Nó hoạt động cả trên 32 bit và 64 bit.

 Operating Systems  Office 2006-2016  Server 
Windows 10Word2008 All Versions
Windows 8.1Excel2012 All Versions
Windows 8PowerPointServer 2012
Windows 7Access2012 R2
Windows VistaOutlook10 Server
Windows XPProfessional Plus

Link Tải Microsoft Toolkit 2.65 mới nhất

[button color=”red” size=”medium” link=”https://www.fshare.vn/file/Z1TUGGLG41GZ” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Tải Về – Link 1[/button]

[button color=”red” size=”medium” link=”https://www.fshare.vn/file/LZUZ9WKVF8M3″ icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Tải Về – Link 2[/button]

[button color=”red” size=”medium” link=”http://www.mediafire.com/file/92u5ky0mse8qnnl/microsoft-toolkit-Activator.rar/file” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Tải Về – Link 3[/button]

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit.

Lưu ý: Tắt Phần mềm Bảo vệ Microsoft Security của Windows. Vì phần mềm Microsoft Toolkit sẽ can thiệp vào hệ thống mới có thể nhập key bản quyền cho bạn được, và mặc định Microsoft Security sẽ chặn tất cả nhưng phần mềm nào can thiệp vào hệ thống máy tính. Vì thế nó sẽ nhầm lẫn với công cụ này. Bạn chỉ cần tắt đi theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Kích hoạt Hệ Điều Hành Windows bằng Microsoft Toolkit

Bước 1: Tải và chạy Microsoft Toolkit.exe. Nhấn chuột phải Chọn “Run as administrator

Bước 2: Sau đó nó sẽ hiện lên giao diện. Bấm chọn biểu tượng Microsoft

download microsoft toolkit full

Bước 3: Chọn qua tab Activation > EZ-Activator

Sau đó, bạn đợi vài phút để phần mềm tiến hành kích hoạt nhé.

Kích hoạt Microsoft Office bằng Microsoft Toolkit

Kích hoạt MS Office khác một chút so với kích hoạt Windows. Tất cả quá trình gần như giống nhau nhưng chỉ có một hoặc hai bước được thay đổi.

  1. Mở phần mềm Microsoft Toolkit
  2. Sau đó, bạn có thể thấy có logo Office bên cạnh Windows. Nhấp vào logo Office bạn sẽ thấy 1 cửa số hiệ nle6n
  3. Từ menu bật lên đó, bạn chỉ cần nhấp vào EZ Activator .
  4. Bây giờ hãy đợi trong vài giây và hệ thống sẽ tự động kích hoạt Office của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện Office được kích hoạt như hình bên dưới.

 

Đánh giá