Microsoft Office là bộ phần mềm văn phòng đã và đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên để tìm được vào download office phù hợp với mình thì không phải ai cũng làm được. Để giải quyết vấn đề này, hôm nay khophanmem24h sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ Office từ Office 2003 đến Office 2019

Xem thêm Trọn bộ Microsoft Office

Các công cụ trong Office

Tất cả các phiên bản của Office đều bao gồm đầy đủ các công cụ soạn thỏa văn bản, soạn thảo bảng tính, trình chiếu,…

 • Microsoft Word
 • Microsoft Excel
 • Microsoft Access
 • Microsoft PowerPoint
 • Microsoft OneNote
 • Microsoft Outlook
 • Microsoft Publisher
 • Skype for business (có thêm ở các phiên bản cao hơn như office 2019)
 • OneDriver for business

Các tính năng cơ bản Microsoft Office

Tất cả các phiên bản của microsoft từ Office 2003 cho tới phiên bản mới nhất Office 2019 đều có các chức năng cơ bản như

 • Chức năng chính là công cụ soạn thảo, tạo bảng tính, trình chiếu, ghi chú …
 • Chuyển đổi tập tin word sang PDF ( bản office cũ không có nhé)

Hệ điều hành cài Microsoft Office:

 • Đối với các phiên bản thấp như office 2003, office 2007, office 2010 đều có thể cài được trên tất cả các hệ điều như Windows xp, windows 7, windows 8, windows 10
 • Với các phiên bản office 2013, office 2016 thì bạn nên cài trên windows 7 trở lên.
 • Riêng Office 2019 thì chỉ hỗ trợ cho windows 10 64bit nhé

Download Microsoft Office trọn bộ full

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài Microsoft Office

Việc cài đặt từng phiên bản Office download mình đã hướng dẫn một cách cụ thể trong từng bài viết. Ở đây mình sẽ đưa ra một số lưu ý khi bạn cài cũng như khi bạn crack office các phiên bản.

 • Khi tải office free phiên bản mà bạn ưng ý, để có thể cài đặt bạn có thể giải nén file bằng winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng ultraiso
 • Đối với microsoft office 2013, microsoft office 2016 và microsoft office 2019 bạn có thể active microsoft office bằng kmspico của download123.vn
 • Nếu trong quá trình crack office mà bạn gặp lỗi “Operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentially unwanted software” trên win 10 thì bạn click vào bài viết để xem cách khách phục nhé

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Microsoft Office là tập hợp các ứng dụng liên quan đến văn phòng. Mỗi ứng dụng phục vụ một mục đích duy nhất và cung cấp một dịch vụ cụ thể cho người dùng. Ví dụ:  Microsoft Word được sử dụng để tạo tài liệu. Microsoft PowerPoint được sử dụng để tạo bài thuyết trình. Microsoft Outlook được sử dụng để quản lý email và lịch. Có những người khác là tốt.

Do có rất nhiều ứng dụng để lựa chọn và vì không phải người dùng nào cũng cần tất cả chúng, Microsoft nhóm các ứng dụng lại với nhau trong các bộ sưu tập được gọi là bộ . Có một bộ ứng dụng cho sinh viên, một bộ cho người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ và một bộ cho các tập đoàn lớn. Thậm chí còn có một bộ cho các trường học. Mỗi bộ này được định giá dựa trên những gì có trong đó.

Microsoft Office 365 là gì?

Phiên bản mới nhất của Microsoft Office được gọi là Microsoft Office 2019 , mặc dù Microsoft Office 365 dựa trên web là phiên bản mà Microsoft muốn người dùng chấp nhận. Các phiên bản khác nhau của bộ ứng dụng đã có từ năm 1988, bao gồm nhưng không giới hạn ở Microsoft Office Professional,

Microsoft Office Home and Student và các bộ sưu tập khác nhau của Microsoft Office 2016. Mặc dù vậy, hầu hết mọi người vẫn gọi bất kỳ phiên bản nào của bộ phần mềm là Microsoft Office, trong đó làm cho việc phân biệt giữa các phiên bản trở nên khó khăn.

Điều khiến Microsoft Office 365 nổi bật so với các phiên bản cũ hơn của MS Office là nó tích hợp tất cả các khía cạnh của ứng dụng với đám mây . Đây cũng là một dịch vụ đăng ký, có nghĩa là người dùng phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng dịch vụ này và việc nâng cấp lên các phiên bản mới hơn được bao gồm trong giá này.

Các phiên bản trước của Microsoft Office, bao gồm Office 2016, đã không cung cấp tất cả các tính năng đám mây mà Office 365 làm và không phải là đăng ký. Office 2016 là giao dịch mua một lần, giống như các phiên bản khác, và như Office 2019.

Office 365 Business và Office 365 Business Premium bao gồm tất cả các ứng dụng Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote , Outlook và Publisher.

Ai sử dụng MS Office và tại sao?

Người dùng mua bộ Microsoft Office thường làm như vậy khi họ phát hiện ra rằng các ứng dụng đi kèm với hệ điều hành của họ không đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của họ. Ví dụ, gần như không thể viết một cuốn sách chỉ sử dụng Microsoft Wordman, ứng dụng xử lý văn bản được bao gồm miễn phí với tất cả các phiên bản Windows. Nhưng chắc chắn sẽ khả thi khi viết một cuốn sách với Microsoft Word, nơi cung cấp nhiều tính năng hơn.

Các doanh nghiệp cũng sử dụng Microsoft Office. Đó là một tiêu chuẩn thực tế giữa các tập đoàn lớn. Các ứng dụng có trong bộ công cụ bao gồm những ứng dụng có thể được sử dụng để quản lý cơ sở dữ liệu lớn của người dùng, thực hiện các tính toán bảng tính nâng cao và tạo các bài thuyết trình mạnh mẽ và thú vị, hoàn chỉnh với âm nhạc và video.

Microsoft tuyên bố rằng hơn một tỷ người sử dụng các sản phẩm Office của họ. Bộ Office được sử dụng trên toàn thế giới.

Thiết bị nào hỗ trợ MS Office?

Để truy cập mọi thứ Microsoft Office cung cấp, bạn cần cài đặt nó trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Có phiên bản dành cho thiết bị Windows và Mac. Bạn cũng có thể cài đặt MS Office trên máy tính bảng và nếu máy tính bảng có thể hoạt động như một máy tính, như Microsoft Surface Pro, bạn vẫn có thể truy cập vào tất cả các tính năng từ đó.

Nếu bạn không có máy tính hoặc máy tính bạn không hỗ trợ phiên bản Office đầy đủ, bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office Online .

Cũng có các ứng dụng cho Microsoft Office cho iPhone và iPad, tất cả đều có sẵn từ App Store . Ứng dụng cho Android có sẵn từ Google Play . Chúng cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng MS, mặc dù chúng không cung cấp đầy đủ chức năng mà bạn có quyền truy cập trên máy tính.

Các ứng dụng có trong Microsoft Office và cách chúng hoạt động cùng nhau

Các ứng dụng có trong bộ Microsoft Office cụ thể tùy thuộc vào gói Microsoft Office bạn chọn (cũng như giá cả). Office 365 Home và Office 365 Personal bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Office Home & Student 2016 (chỉ dành cho PC) bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote. Business Suites cũng có các kết hợp cụ thể và bao gồm Nhà xuất bản và Quyền truy cập.

Dưới đây là một mô tả ngắn về các ứng dụng và mục đích của chúng:

Word – để tạo tài liệu, tờ rơi, ấn phẩm

PowerPoint – để tạo bài thuyết trình

Excel – để lưu trữ, sắp xếp và thao tác dữ liệu

OneDrive – để lưu trữ dữ liệu trực tuyến

OneNote – để sắp xếp dữ liệu bạn thu thập bao gồm ghi chú viết tay, bản vẽ, chụp màn hình, clip âm thanh và hơn thế nữa

Nhà xuất bản – để tạo ấn phẩm rộng rãi, áp phích, tờ rơi, menu

Outlook  – để quản lý email và lịch, để làm danh sách và danh bạ

Truy cập – để thu thập và phân tích dữ liệu từ máy tính hoặc mạng

Microsoft đã thiết kế các ứng dụng trong bộ ứng dụng để hoạt động cùng nhau. Nếu bạn nhìn vào danh sách trên, bạn có thể tưởng tượng có bao nhiêu kết hợp ứng dụng có thể được sử dụng cùng nhau. Chẳng hạn, bạn có thể viết một tài liệu trong Word và lưu nó vào đám mây bằng OneDrive. Bạn có thể viết email trong Outlook và đính kèm bản trình bày bạn đã tạo bằng PowerPoint. Bạn có thể nhập danh bạ từ Outlook sang Excel để tạo bảng tính gồm những người bạn biết, tên, địa chỉ của họ, v.v.

Phiên bản Mac

Tất cả các phiên bản Mac của Office 365 bao gồm Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote.

Phiên bản Android

bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.

Phiên bản iOS

bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *