Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Microsoft Office Language Interface Pack 2007

The Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt cung cấp một giao diện người dùng Tiếng Việt cho…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

The Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt cung cấp một giao diện người dùng Tiếng Việt cho nhiều chương trình Microsoft Office 2007.

Microsoft Office Language Interface Pack 2007

Giao diện phần mềm Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt

Cung cấp một giao diện người dùng Tiếng Việt cho

  • Microsoft Office Excel 2007
  • Microsoft Office Outlook 2007
  • Microsoft Office PowerPoint 2007
  • Microsoft Office Word 2007

Yêu cầu trước khi cài đặt 

Yêu cầu hệ thống :

Hệ điều hành : Windows Vista; Windows XP Service Pack 2

Phiên bản English US của bất cứ bộ Microsoft Microsofft Office 2007 nào có Excel, Outlook, Powerpoint hoặc Word (minh họa Microsofft Office 2007 Enterprise)

Microsofft Office 2007 Language Setting Tool:

Thường thì chỉ khi cài ở chế độ Full thì công cụ này mới được cài vào.

  • Bạn có thể kiểm tra trong trong menu Start > Microsoft Office > Microsoft OfficeTools > Microsofft Office 2007 Language Setting Tool
  • Nếu không có thì bạn cần bổ sung bằng cách : cho đĩa cài đặt Microsofft Office 2007 hoặc chạy tập tin cài đặt Microsofft Office 2007 setup.exe nếu được lưu trên ổ cứng.
  • Cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn chọn : Add of Remove Features > Continue
  • Bạn bấm vào Office Tools, phần Language Settings Tools, Bạn bấm vào và chọn Run From my Computer  > Continue để chương trình cài đặt.
Microsoft Office Language Interface Pack 2007
microsoft office language interface pack 2016 – tiếng việt

Các chỉ dẫn sử dụng:

Để chuyển Giao diện Người dùng của bạn sang ngôn ngữ của Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt, hãy theo các bước sau:

1. Khởi chạy menu Thiết đặt Ngôn ngữ Microsoft Office 2007 từ menu Bắt đầuTất cả các chương trìnhMicrosoft OfficeCông cụ Microsoft Office.

2. Chọn tab Ngôn ngữ Hiển thị và trong danh sách thả xuống Hiển thị các hộp thoại và menu của Microsoft Office trong: chọn ngôn ngữ bạn muốn hiển thị. Ngôn ngữ bạn đã chọn giờ sẽ trở thành hiển thị mặc định.

3. Trong tab Ngôn ngữ Hiển thị bạn có tùy chọn để hiển thị của Office khớp với hiển thị của Windows. Ngôn ngữ của Windows hiện tại sẽ được liệt kê cho bạn thấy. Nếu bạn muốn hiển thị của Office khớp với hiển thị của Windows, hãy chọn Đặt ngôn ngữ hiển thị của Microsoft Office khớp với ngôn ngữ hiển thị của Windows Thiết đặt này sẽ ghi đè lựa chọn bạn đã chọn trong danh sách Hiển thị các hộp thoại và menu của Microsoft Office.

4. Trong tab Ngôn ngữ Soạn thảo chọn ngôn ngữ bạn cần để cho phép từ danh sách Ngôn ngữ Soạn thảo Có sẵn và bấm Thêm. Ngôn ngữ bạn đã chọn giờ sẽ được liệt kê trong danh sách Ngôn ngữ Soạn thảo Được phép.

5. Trong tab Ngôn ngữ Soạn thảo chọn ngôn ngữ bạn muốn làm Ngôn ngữ Soạn thảo Chính của bạn từ danh sách Ngôn ngữ Soạn thảo Chính.

6. Bấm vào nút OK.

Các thiết đặt ngôn ngữ mà bạn vừa chọn sẽ có hiệu lực vào lần tới bạn chạy ứng dụng Office.

Ghi chú: Trợ giúp không thể chuyển sang ngôn ngữ của Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt. Trợ giúp sẽ vẫn luôn ở trong ngôn ngữ cài đặt gốc của bạn.

Luôn luôn đặt trợ giúp hiển thị của bạn trong danh sách thả xuống ở ngôn ngữ cơ sở.

Microsoft Office Language Interface Pack 2007
microsoft office language interface pack 2016 – tiếng việt

Link Download Microsoft Office Language Interface Pack 2007

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt để sử dụng.

Đánh giá