[DOWNLOAD]

Office Accounting Express 2009 là gói phần mềm tính toán rất dễ sử dụng và có giao diện tương tự như Microsoft Office. Microsoft Office Accounting Express 2009 cung cấp các tính năng tính toán tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp nhỏ

Office Accounting Express 2009 như quản lý thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, tổng tiền trả nhân viên, lượng bán lẻ, thanh toán trực tuyến,… Office Accounting Express 2009 là phần mềm rất hay dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

Office Accounting Express 2009

Office Accounting Express 2009  – phần mềm kế toán

 

Office Accounting Express 2009 là gói phần mềm tính toán rất dễ sử dụng và có giao diện tương tự như Microsoft Office. Microsoft Office Accounting Express 2009 cung cấp các tính năng tính toán tiện lợi nhất cho các doanh nghiệp nhỏ như quản lý thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, tổng tiền trả nhân viên, lượng bán lẻ, thanh toán trực tuyến,… Office Accounting Express 2009 là phần mềm rất hay dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

 

Office Accounting Express 2009 đã cho Microsoft nhiều cố gắng để tạo ra các chương trình kế toán doanh nghiệp nhỏ, nhưng với Kế toán Microsoft Office, nó có. Nếu bạn cần điều chỉnh kiểm soát mọi khía cạnh của kinh doanh thiết lập vững chắc của bạn, hãy cho $ 199,95 phiên bản Professional . Nhưng nếu bạn chỉ là bắt đầu, Office Accounting Express 2009 là con đường để đi. Nó thiếu các phiên bản chuyên nghiệp của nhiều người sử dụng khả năng ngân sách, đơn đặt hàng, và dự báo dòng chảy tiền mặt, nhưng nó có rắn nói chung sổ kế toán, tài khoản khả năng phải trả và phải thu, bảng lương trực tuyến ngân hàng, theo dõi bán hàng, và báo cáo, tích hợp chặt chẽ với Microsoft Office . Đó là các chương trình phần mềm kế toán nhất có khả năng và truyền thống trên thị trường.
Office Accounting Express có một giao diện hàng đầu và các công cụ điều hướng. Bên trái cửa sổ theo chiều dọc của nó tương tự như chương trình được sử dụng bởi Microsoft Outlook. Tab ngang ở phía dưới cung cấp cho truy cập vào các khu chức năng chính của chương trình. Click vào 1, chẳng hạn như khách hàng, và các liên kết ở trên nó thay đổi để phản ánh nhiệm vụ liên quan, như hóa đơn mới và xử lý thẻ tín dụng. Trung tâm của các thay đổi màn hình để hiển thị 1 bản đồ quá trình mà minh họa quy trình làm việc của vùng đó, với các liên kết đến các nhiệm vụ khác dưới đây. Nếu bạn cần phải tìm kiếm khách hàng, các mục, hoặc dữ liệu khác, bạn sẽ tìm thấy các liên kết cho những người tìm kiếm, quá. Truyền thống kéo xuống các menu cũng có sẵn. Những nhược điểm duy nhất là sự chậm đi của giao diện và hàng loạt các đảo chiều, quảng cáo nhấp nháy ở phần dưới của màn hình (giúp giữ cho phần mềm miễn phí).
Khách hàng Cơ sở dữ liệu
Bạn có thể tạo ra cơ sở dữ liệu của khách hàng và nhà cung cấp trong các hình thức boilerplate chi tiết. Ngoài thông tin cơ bản về nhau (chẳng hạn như giới hạn tín dụng, phương pháp vận chuyển, và thông tin về thuế), bạn có thể truy cập vào một bản tóm tắt tài chính phác thảo của mình (hoặc của bạn) Các nghĩa vụ hiện tại, và một danh sách các hình thức liên quan, bao gồm cả hoá đơn và thanh toán. Bạn cũng có thể tạo ra hàng chục lĩnh vực tùy chỉnh. Mục và nhân viên hồ sơ không kỹ lưỡng, có chứa thông tin cơ bản như hàng tồn kho, mô tả, và tài khoản hoặc thông tin giá cả về các cựu và các chi tiết thông thường cho sau này, nhưng chắc chắn đầy đủ. Office Accounting Express 2009 ‘cơ sở dữ liệu ngon tốt hơn của đối thủ cạnh tranh. QuickBooks Simple Bắt đầu không cung cấp chi tiết gần như là nhiều khách hàng của mình và hồ sơ nhà cung cấp, và nó chỉ cho phép bạn tên và các mặt hàng giá cả và dịch vụ bán ra. Nhân viên không được theo dõi trong ứng dụng, mặc dù bạn có thể đăng ký dịch vụ biên chế. Outright.com chỉ theo dõi khách hàng, nhà cung cấp, và mục tên và giá cả, và không cung cấp biên chế.
Office Accounting Express 2009 cho phép bạn nhập khẩu một loạt các dữ liệu không chỉ khách hàng và nhà cung cấp thông tin, nhưng cũng có tài khoản, giao dịch, và các sản phẩm từ bảng tính Excel định dạng sẵn. Đơn giản bắt đầu làm điều tương tự, nhưng nó chỉ nhập khẩu dữ liệu khách hàng và nhà cung cấp.

 

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của Microsoft Office Accounting Express 2009

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office Accounting Express 2009 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office Accounting Express 2009 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *