[DOWNLOAD]

MetaCafe là một chương trình có những đoạn phim, video, game vui nhộn. Phần mềm này được khá nhiều người đánh giá là một trong những tiện ích hàng đầu giúp thư giãn một cách hiệu quả nhất 

 

 

Metacafe (cách điệu như youtube) là một trang web chuyên về hình thức giải trí video ngắn trong các loại phim ảnh, trò chơi, thể thao, âm nhạc và truyền hình.

 

 

MetacafeGiao diện phần mềm Metacafe

 

 

Công ty có trụ sở tại San Francisco , California , với các văn phòng tại New York, Los Angeles, London và Tel Aviv. Youtube tư nhân và nhà đầu tư bao gồm Accel Partners , Benchmark Capital , DAG Ventures và Highland Capital Partners .

 

Trong những năm đầu của nó, Metacafe là tương tự như các trang web xem video khác như YouTube , Dailymotion , nhưng từ đó đã chuyển mình trở thành một trang web hình thức ngắn video giải trí với nhiều sự khác biệt. Các trang web giới thiệu nội dung curated phí bảo hiểm, độc quyền và video gốc liên quan đến giải trí.

 

Các đối tác của công ty bao gồm nhà cung cấp nội dung vùng chọn như các hãng phim lớn, nhà xuất bản trò chơi video, truyền hình và mạng lưới truyền hình cáp, nhãn âm nhạc và thể thao giải đấu.

 

Các trang web được quảng cáo hỗ trợ, làm việc chặt chẽ với các thương hiệu trong lĩnh vực giải trí, người tiêu dùng điện tử, viễn thông, hàng tiêu dùng đóng gói, thực phẩm và nước giải khát, và ô tô.

 

.

Độ an toàn của Metacafe

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Metacafe mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Metacafe để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *