Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Melomania 1.8.3.3

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc tổ chức và quản lý bộ sưu tập nhạc của mình?…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

Melomania

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc tổ chức và quản lý bộ sưu tập nhạc của mình? Đừng lo lắng nữa vì tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm tuyệt vời – Melomania 1.8.3.3. Đây là một phần mềm quản lý file nhạc hàng đầu, cho phép bạn tạo danh sách và sắp xếp kho nhạc của mình theo cách tùy ý.

Quản lý kho nhạc dễ dàng hơn

Với Melomania 1.8.3.3, bạn có thể tạo danh sách quản lý kho nhạc số của mình một cách dễ dàng. Từ các đĩa hát cho tới các file MP3, phần mềm này cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng cần thiết để quản lý kho nhạc của mình. Bạn có thể tự động bổ sung bài hát, lấy thông tin từ Internet và quản lý việc cho mượn đĩa nhạc. Tất cả chỉ trong một công cụ tiện lợi.

Melomania
Melomania 1.8.3.3 – phần mềm quản lý nhạc

Dễ sử dụng và đa tính năng

Giao diện và cách hoạt động của Melomania 1.8.3.3 rất giống với Windows Explorer, giúp bạn dễ dàng thao tác. Nhưng đồng thời, phần mềm này cũng có những tính năng cao cấp dành cho người dùng có kinh nghiệm. Ví dụ, so với Windows Explorer, Melomania 1.8.3.3 cho phép mở các cửa sổ chức năng với số lượng không giới hạn ở chế độ thẻ, giúp bạn quản lý kho nhạc một cách hiệu quả hơn.

Tải về Melomania 1.8.3.3 một cách an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Melomania 1.8.3.3 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu, và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về Melomania 1.8.3.3 và sử dụng nó một cách an toàn.

Tải Melomania 1.8.3.3 ngay tại Download123.vn để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này.

Đánh giá