[DOWNLOAD]

Chương trình MeDic 2.7 hỗ trợ việc tra dịch Anh ngữ – Việt ngữ các thuật ngữ về y học cũng như các từ Anh ngữ thông dụng thường gặp.

MeDic 2.7 được sử dụng trên hệ điều hành Windows.MeDic 2.7 Chương trình soạn thảo theo hướng mở. Gồm tự điển Y học Anh Việt có khoảng 65.000 từ thường gặp, và tự điển Anh Việt thông dụng có khoảng 100.000 từ. Hỗ trợ việc thêm từ, xoá từ, sửa từ trong từ điển, cũng như lưu giữ các từ đã tra cứu cần xem lại  Hỗ trợ Unicode.

 

 MeDic 2.7

 

MeDic 2.7 giao diện chương chương

 

Chương trình MeDic 2.7 sử dụng Text to Speech engine để nghe phát âm các từ Anh ngữ trong tự điển cũng như nghe phát âm các đoạn văn bản tiếng Anh được chọn trong các ứng dụng khác đang mở.
MeDic 2.7 có chức năng Autolook giúp việc tra cứu nhanh nghĩa của các từ tiếng Anh trong những văn bản dạng text, word document, html …Có thể Copy nghĩa của từ được tra vào Clipboard với mã Unicode hoặc mã VNI, mã ABC để sử dụng cho ứng dụng khác. Tích hợp phần tra dịch Anh-Việt và Việt-Anh các thuật ngữ y học cũng như các từ Anh ngữ thông dụng thường gặp theo kỹ thuật BiText.
Ngoài ra chương trình  MeDic 2.7 còn tích hợp chức năng phát nhạc nền để thư giản trong lúc làm việc.

MeDic 2.7

 

MeDic 2.7  hình ảnh minh họa

 

MeDic 2.7

 

 

MeDic 2.7

 

Các chức năng chính :

 

Chương trình MeDic 2.7 hỗ trợ việc tra dịch Anh ngữ – Việt ngữ  các thuật ngữ về y học cũng như các từ Anh ngữ thông dụng thường gặp.     
        MeDic 2.7 là phần mềm miễn phí do BS Bảo Phi viết tặng cộng đồng.
        MeDic 2.7 được sử dụng trên hệ điều hành Windows. Chương trình soạn thảo theo hướng mở . Gồm tự điển Y học Anh Việt có khoảng 65.000 từ thường gặp , và tự điển Anh Việt thông dụng có khoảng 100.000 từ . Hỗ trợ việc thêm từ , xoá từ , sửa từ trong từ điển, cũng như  lưu giữ các từ đã tra cứu cần xem lại . Hổ trợ Unicode.
        
Chương trình sử dụng Text to Speech engine để nghe phát âm các từ Anh ngữ trong tự điển cũng như nghe phát âm các đoạn văn bản tiếng Anh được chọn trong các ứng dụng khác đang mở
    
        MeDic 2.7 có chức năng Autolook giúp việc tra cứu nhanh nghĩa của các từ tiếng Anh trong những văn bản dạng text, word document , html …Có thể Copy nghĩa của từ được tra  vào Clipboard  với mã Unicode hoặc mã VNI, mã ABC để sử dụng cho ứng dụng khác . Tích hợp phần tra dịch Anh-Việt và Việt-Anh các thuật ngữ y học cũng như các từ Anh ngữ thông dụng thường gặp theo kỹ thuật BiText.
        Ngoài ra chương trình còn tích hợp chức năng phát nhạc nền để thư giản trong lúc làm việc
Free download   MeDic 2.7

Độ an toàn của MeDic 2.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MeDic 2.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MeDic 2.7 để sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *