Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0

[DOWNLOAD] MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 cho phép bạn chia sẻ nhạc, hình ảnh, video và các podcast với bạn…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 cho phép bạn chia sẻ nhạc, hình ảnh, video và các podcast với bạn bè. Phần mềm này nhanh chóng và dễ dàng copy tất cả các file từ iPod đến máy tính của bạn.

 

MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 cho phép bạn chia sẻ nhạc, chia sẻ hình ảnh, chia sẻ video và các podcast với bạn bè.

Phần mềm MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 nhanh chóng và dễ dàng copy tất cả các file từ iPod đến máy tính của bạn.

MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0

MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 – chia sẻ nhạc, chia sẻ hình ảnh

MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 là khá đơn giản để sử dụng. Nó có tính năng một giao diện có cấu trúc tốt với các khu vực khác nhau cho âm nhạc, video, hình ảnh và podcast. Ngoài ra còn có các bộ lọc để hiển thị nội dung theo tiêu chí đa dạng, cũng như một cầu thủ được xây dựng trong để chơi bất kỳ bài hát được chọn.
Các thanh công cụ bên trái MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 bao gồm các nút để sao chép dữ liệu được lựa chọn từ iPod đến máy tính và viceversa, và cũng có thể truy cập trực tiếp tới một thuật sĩ chuyển giao mà làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn.
Hạn chế duy nhất để MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 chính là iPod kết nối của nó. Nó đã cho tôi một thời gian để làm cho chương trình “nhìn thấy” iPod của tôi, và nó chỉ xảy ra sau khi tải về một tập tin DLL bị thiếu từ web.
 

Độ an toàn của MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MediaWidget Easy iPod Transfer 4.0 để sử dụng.

Đánh giá