[DOWNLOAD]

 

Media Cope 3.2 là một “tân binh” trong làng Multimedia, chỉ vỏn vẹn có 8MB, nhưng nó tập hợp khá đầy đủ các công cụ cho việc chuyển đổi audio/video, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Media Cope 3.2 là một “tân binh” trong làng Multimedia, chỉ vỏn vẹn có 8MB, nhưng nó tập hợp khá đầy đủ các công cụ cho việc chuyển đổi audio, chuyển đổi video, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Media Cope 3.2

Media Cope 3.2 – chuyển đổi audio, chuyển đổi video

Media Cope 3.2 là một phần mềm đi kèm được trang bị với một vài công cụ cho các tập tin âm thanh, video và hình ảnh, và bao gồm một máy nghe nhạc, máy cắt, nối, chuyển đổi và resizer.
Giao diện của ứng dụng Media Cope 3.2 là đồng bằng và đơn giản. Điều hướng trong giao diện không phải là một vấn đề đối với bất kỳ người dùng nào.
Vì vậy, bạn có thể mở một tập tin âm thanh hoặc video, DVD hoặc VCD để chơi nó, và sử dụng các công cụ truyền thông máy nghe nhạc cơ bản, chẳng hạn như tạm dừng và dừng lại, quay trở lại và ra bên trong theo dõi, điều chỉnh âm lượng và có một ảnh chụp màn hình.
Nhưng bạn cũng có thể cho phép lặp lại theo dõi danh sách nhạc hoặc hiện tại, chuyển sang chế độ toàn màn hình, tạo và lưu một danh sách, thay đổi tỷ lệ khía cạnh và di chuyển frame-by-frame.
Ngoài ra, với Media Cope 3.2 bạn có thể cắt âm thanh và video bằng cách thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc, tham gia các tập tin sau khi sắp xếp chúng trong danh sách, cũng như chuyển đổi các tập tin âm thanh và video sang các định dạng khác nhau, bao gồm MP3, WAV, WMA, FLAC, FLV, MP4 , 3GP, MOV, MKV, VOB.
Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi, thay đổi kích thước và cắt ảnh, cũng như tạo ra một slideshow sau khi lựa chọn âm nhạc, các tùy chọn (chế độ bình thường hoặc phim), thời gian chậm trễ, phương pháp (ví dụ tốt nhất phù hợp), và chất lượng.
Phần mềm MediaCope 3.2 chuyển đổi media chiếm một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống, bao gồm một bước theo các bước hướng dẫn vẽ với ảnh chụp nhanh, và không gây ra bất kỳ khó khăn trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Tất cả mọi thứ chạy trơn tru.
Tuy nhiên, kể từ khi Media Cope 3.2 kết hợp nhiều tính năng cho các tập tin âm thanh, video và hình ảnh, họ không nhất thiết phải đi kèm với cài đặt nâng cao. Ví dụ, bạn không thể cấu hình các tùy chọn âm thanh và video trong trường hợp chuyển đổi (ví dụ như tốc độ khung hình, kênh, bit rate, tỷ lệ mẫu tần số).
Tất cả trong tất cả, Media Cope 3.2 mục tiêu cung cấp cho người dùng với các yếu tố cần thiết và đủ cho các phương tiện truyền thông thao tác. Nếu bạn không tìm kiếm tùy chọn nâng cao, sau đó công cụ này có thể là một phù hợp tốt cho bạn.

Độ an toàn của Media Cope 3.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Media Cope 3.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Media Cope 3.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *