[DOWNLOAD]

 

Trang web Mediaconverter.org giúp bạn chuyển đổi các video thật nhanh và dễ mà không cần phần mềm.

Trang web Mediaconverter.org giúp bạn chuyển đổi định dạng video thật nhanh và dễ mà không cần phần mềm.

Trong giao diện Conversion Wizard của Mediaconverter.org, Media converter, nút Enter a link cho phép bạn nhập vào đường dẫn tới file video mà bạn muốn chuyển đổi, nút Upload a file để lấy file video từ máy tính và cuối cùng là Browse YouTube cho phép tìm từ YouTube (đánh dấu vào ô Show thumbnails, nhập vào từ khóa rồi nhấn Search để tìm. Khi đã tìm được đoạn video bạn cần, hãy nhấn vào dòng Add to the queue rồi bấm Back). Giới hạn là file không được vượt quá 100 MB. Sau đó bấm OK > Next step để tiếp tục.

Bây giờ, hãy chọn cho mình định dạng video sẽ được xuất ra trong phần Select a output file type. Nếu muốn thay đổi các chi tiết chất lượng video, đánh chọn I want to check advanced options rồi chỉnh sửa theo ý bạn. Cuối cùng, nhấn OK > Start để bắt đầu việc chuyển đổi.

Hãy chờ cho đến khi công việc hoàn tất, bạn sẽ thấy dòng chữ Download hiện ra trong mục bên dưới, nhấn vào nó để tải file video đã được chuyển đổi về máy tính. Mediaconverter.org hỗ trợ chuyển đổi các định dạng 3g2, 3gp, asf, avi, flv, m4v, mkv, mov, mp3, mp4, mpeg, ogg, ogg, rm, wav, wma, wmv và hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ được chuyển đổi 5 file/ngày.

 

Độ an toàn của Media Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Media Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Media Converter để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *