Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Autodeck Maya 2018 Free + Active chi tiết 100%

Download Maya2018 là một phần mềm hoạt hình máy tính 3D với các mô hình, rendering, mô phỏng, texturing và…

By admin , in Đồ họa , at Tháng Một 18, 2020

Download Maya2018 là một phần mềm hoạt hình máy tính 3D với các mô hình, rendering, mô phỏng, texturing và các công cụ hoạt hình mạnh mẽ cho các nghệ sỹ, người mô phỏng và hoạt hình của VFX. Maya giúp các nghệ sĩ kể câu chuyện của họ bằng một bộ công cụ nhanh, sáng tạo. Thiết kế, chỉnh sửa và hiển thị nội dung 3D nên được dành cho các chuyên gia chỉ vì mỗi một trong những hoạt động này là cần thiết cho các công cụ chuyên biệt và thường rất phức tạp.

Một trong những phần mềm hoạt hình mạnh mẽ và nổi tiếng nhất có thể xử lý tất cả các nhiệm vụ trên là Autodesk Maya 2018.

Đặc điểm nổi bật của Maya 2018

 • Với những cải tiến mới và tập trung liên tục vào sự ổn định, phần mềm download Maya 2018 giúp các nghệ sĩ làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Trong vài lần phát hành vừa qua, Maya đã tiếp tục vượt qua các ranh giới khi tạo ra nhân vật với các bản cập nhật cho mô hình, hoạt hình và quy trình công việc chải chuốt tương tác mới.
 •  Ngoài các nhân vật, quy trình làm việc đồ họa chuyển động trong Maya tiếp tục trưởng thành với các khả năng ngày càng tăng hiện bao gồm các động lực học cơ thể cứng nhắc.
 • Sử dụng Arnold RenderView để xem các thay đổi cảnh trong thời gian thực, bao gồm ánh sáng, vật liệu và máy ảnh.

Maya 2018

 • Hệ thống mới tăng tốc độ phát lại giàn và thao tác.
 • Bộ công cụ cho khung hình chính, thủ tục và hoạt hình theo kịch bản.
 • Thực hiện các chỉnh sửa hoạt hình cấp cao với trình chỉnh sửa phi tuyến, dựa trên clip, không phổ biến.
 • Điêu khắc và hình mẫu mô hình nghệ thuật và trực quan hơn.
 • Các công cụ chải chuốt dựa trên bàn chải trực quan cho phép bạn kiểm soát và độ chính xác cao hơn để tạo kiểu và tạo dáng tóc và lông.
 • Tạo liên kết trực tiếp giữa Maya và Adobe After Effects 2019 để thực hiện thay đổi thời gian thực và xem cảnh đồng thời.
 • Tạo hiệu ứng vón cục thực tế trên tóc và lông cho mái tóc trông tự nhiên hơn.

Tải Autodesk Maya 2018 full

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

 

Hướng dẫn cài đặt download Maya 2018

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt   Maya 2018 download qua các bước dưới đây.

 • Giải nén file [download123.vn]Autodesk_Maya_v2018.rar
 • Chạy file Setup ở phần vừa giải nén ra
 • Cứ Install và đợi nó chạy thôi
 • Chạy xong thì chúng ta tắt mạng trước rồi mới ấn Mở phần mềm
 • Chọn Enter a Serial Number, và chọn Active nhập key 
  666-69696969 và 657J1 rồi cứ Next xong Back lại.
 • Giải nén File Cr@ck chạy với quyền Administrator (tắt diệt virus nết không sẽ bị ăn mất file crack)
 • Copy Request Code ấn >> Generate >> Patch >> Copy Activation Key và dán vào phần mềm
 • Ấn Next và sẽ hiện lên thống báo thành công
 • Mở mạng lên vào phần mềm xài bình thường. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá Autodesk Maya 2018 

Download Maya 2018 đã ra mắt ngay bây giờ – có giá $ 185 / £ 204 mỗi tháng hoặc $ 1,470 / £ 1,644 mỗi năm với đăng ký từ trang web Autodesk – vì vậy chúng tôi đã thử nghiệm chuyên sâu cho bài đánh giá này.

Khi Autodesk phát hành Maya 2017, nó đã nhận được một sự đón nhận hỗn hợp. Theo nhiều cách, điều này là do công ty bỏ hỗ trợ cho Mental Ray và thay vào đó tập trung vào Arnold , (hiện đã được tích hợp hoàn toàn vào download Maya 2018).

Điều này luôn luôn trên thẻ; Mental Ray nhanh chóng cảm thấy bị lỗi thời và người dùng đã nhanh chóng chuyển sang các plugin bên ngoài như V-Ray, vì vậy Autodesk không có lựa chọn nào khác ngoài việc muốn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm kết xuất được cải thiện.

Ngay sau đó, Autodesk đã phát hành Mental Ray dưới dạng một trình cắm độc lập, bạn có thể tải xuống và tự thêm nếu cần.

Với việc phát hành download Maya 2018, Autodesk đã một lần nữa gây chia rẽ cộng đồng. Tuy nhiên, lần này, vấn đề dường như là thiếu bất kỳ tính năng mới quan trọng nào, thay vì loại bỏ các tính năng hiện có.

Như đã nói, các khung nhìn kế thừa hiện đã bị xóa, để lại tùy chọn duy nhất của bạn là Viewport 2.0, đây là một sự tranh chấp khác giữa những người dùng.

Maya 2018

Tuy nhiên, bạn có thể thêm lại các khung nhìn kế thừa thông qua biến môi trường MAYA_ENABLE_LEGACY_VIEWPORT, mặc dù hiệu suất đã được cải thiện trong Viewport 2.0 đến mức mà bạn không cần phải làm.

Cải tiến download Maya 2018

Đừng hiểu lầm chúng tôi, những người thực hiện bước nhảy vọt từ năm 2017 hoặc sớm hơn đến năm 2018 có rất nhiều điều để phấn khích.

Download Maya 2018 cảm thấy giống như một bản phát hành ổn định và năng suất hơn, với hầu hết các bản cập nhật tập trung vào sửa hàng trăm lỗi và cải thiện các công cụ hiện có.

Đây thực sự là một tin tuyệt vời. Với Autodesk dành thời gian để sửa chữa và nâng cao những gì nó đã có, điều đó có nghĩa là quy trình làm việc của bạn sẽ trơn tru hơn. Chắc chắn điều này tốt hơn việc thêm một tính năng bạn có thể không sử dụng?

Ngay cả khi thiếu các tính năng mới, vẫn còn rất nhiều điều để phấn khích. Hầu như mọi khía cạnh của Maya đã có một làn sóng của cây đũa phép Autodesk đến mức có quá nhiều cải tiến để liệt kê. Tuy nhiên, có một số công cụ chính sẽ giúp cuộc sống 3D của bạn dễ dàng hơn.

Công cụ Extrude và Slide

Quy trình mô hình hóa đã được tăng cường với sự ra đời của các công cụ Extrude và Slide tương tác. Chỉ cần giữ Shift và di chuyển các khuôn mặt đã chọn của bạn để đùn chúng. Giữ Shift và Control để trượt hình học trên bề mặt của mô hình.

Đó là một điều nhỏ và một cái gì đó đã tồn tại trong các ứng dụng khác trong một thời gian, nhưng thật tuyệt khi thấy nó cuối cùng được thực hiện bởi vì nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Công cụ tròn và đối xứng

Bạn cũng có thể nhanh chóng tạo một vòng tròn trong hình học của mình bằng công cụ tròn mới, gọn gàng, nhưng lại không có gì mới. Symmetrize là một bổ sung mới, làm cho mô hình của bạn đối xứng. Trong thực tế, điều này hoạt động tốt, tuy nhiên sẽ rất tốt nếu nó cũng cập nhật các thay đổi cấu trúc liên kết.

Cải tiến gian lận

Gian lận là một lĩnh vực khác, nơi cải tiến đã được thực hiện. Ví dụ: dựa trên các tùy chọn Bộ điều khiển được thêm trước đó, cho phép tùy chọn đi bộ, giờ đây bạn có thể đặt mức độ hiển thị của bộ điều khiển chỉ hiển thị khi con trỏ chuột ở gần nó. Sự bổ sung này dẫn đến một giàn sạch hơn nhiều cho các nhà làm phim hoạt hình.

Maya 2018

Cải thiện UV Editor

UV Editor cũng được hưởng lợi từ việc nâng cấp, giúp thao tác UV nhanh hơn và trực quan hơn. Bạn có thể tận hưởng các bổ sung để giúp tự động tạo các đường nối, mở ra và bố trí các vỏ của bạn, dựa trên tỷ lệ vỏ trên không gian 3D và hỗ trợ đối xứng đầy đủ.

Thêm vào đó là các cải tiến về khung nhìn như các đường nối UV có thể nhìn thấy, và bạn sẽ tạo và kết cấu các mô hình nhanh hơn bao giờ hết.

Bổ sung thêm

Các cải tiến khác bao gồm bổ sung Dash Scripting, Curve Wrap Deformer và hỗ trợ Arnold 5 đầy đủ, chưa kể đến động lực học MASH và bổ sung Look Dev để cải thiện quy trình kết xuất của bạn. Danh sách cứ kéo dài.

Nhược điểm download Maya 2018

Chúng ta muốn thấy gì? Node Editor có thể sử dụng một số công việc vì nó vẫn cảm thấy cồng kềnh so với Houdini và Blender . Đó là một trình soạn thảo mà nhiều người có thể thấy họ sử dụng thường xuyên hơn, đặc biệt là khi xây dựng các giàn khoan phức tạp, vì vậy bất cứ điều gì có thể làm cho trải nghiệm mượt mà hơn chắc chắn là một sự cải tiến.

Một lời phàn nàn về Maya rằng bề mặt năm này qua năm khác là việc điều hướng các menu khó khăn như thế nào, vì vậy thật tuyệt khi thấy một tùy chọn menu nhanh.

Maya 2018 xem xét lại bản án

Như bạn có thể nói từ đánh giá này, download Maya 2018 là một chút của một túi hỗn hợp, nhưng tất cả trong tất cả, nó cảm thấy như đó là một bước đi đúng hướng.

Có một bản phát hành ổn định hơn với các cải tiến cho quy trình công việc tổng thể là một điều tuyệt vời, mặc dù chúng tôi không chắc chắn chúng tôi cần phải chờ bản phát hành đầy đủ cho chúng.

Maya 2018 có cảm giác giống như một bản cập nhật hơn là một bản phát hành đầy đủ nhưng nếu bạn đang tìm cách tăng năng suất và hợp lý hóa quy trình làm việc của mình, thì việc nâng cấp rất đáng giá. Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng với những gì Maya 2017 cung cấp, bạn có thể không muốn vội vã và nâng cấp ngay!!

Đánh giá