[DOWNLOAD]

 

Khi nghe đến cái tên này, chắc chắn ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến một game về xe hơi với các màn rượt đuổi ngoạn mục.

Khi nghe đến cái tên này, chắc chắn ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến một game về xe hơi với các màn rượt đuổi ngoạn mục. Tuy nhiên, đây lại không phải là một thể loại game đua xe như thông thường mà trong đó, người chơi sẽ đóng vai là ông chủ một đội đua bất hợp pháp, chuyên tham gia vào các cuộc thi ngầm.

Các khái niệm mà xưa nay các fan hâm mộ môn thể thao tốc độ này vốn rất ít khi để ý đến như sắp xếp đội hình, chọn xe cho từng thành viên hay thậm chí cả bảo quản gara, chăm sóc cho đội ngũ hỗ trợ sửa xe… cũng đều được đưa vào và bạn sẽ phải là người giải quyết chúng để đưa team mình lên vị trí số 1.

Bạn cũng cần phải nắm vững thông số đặc biệt của từng loại xe.

Với hơn 5000 thiết bị phụ kiện trợ giúp cho xe, 50 loại xe đua hàng đầu thế giới, 200 tay đua công thức một cùng đội ngũ hỗ trợ hàng đầu, người chơi có thể tận hưởng cảm giác mới lạ giúp mình nâng cao tầm hiểu biết về môn thể thao này. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tự thiết kế ra các “siêu xe” cho riêng bản thân.

Độ an toàn của MaxDriving

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MaxDriving mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MaxDriving để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *