[DOWNLOAD]

Max Registry Cleaner 6.0 là phần mềm thuộc dạng tốt nhất hiện nay với tính năng quét, dọn dẹp các lỗi trong registry của Windows. Max Registry Cleaner 6.0 là công cụ giúp tìm các khóa registry không còn tác dụng để sửa chữa hoặc xóa bỏ nó đi.

 

Sử dụng Max Registry Cleaner 6.0 thường xuyên để sửa các lỗi ở Registry sẽ giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và không còn gặp lỗi nữa.

Max Registry Cleaner 6.0

Giao diện chương trình Max Registry Cleaner 6.0

 

Registry của máy tính là trung tâm thần kinh của một máy tính. Nó lưu trữ tất cả các phần cứng, phần mềm, và các thiết lập của người sử dụng, mà giữ ngày càng tăng khi bạn sử dụng Windows. Khi đó, nó thu hút thông tin lỗi thời và không cần thiết và dần dần trở nên lộn xộn và phân mảnh.
Điều này registry lộn xộn ngày càng tăng làm giảm hiệu suất của hệ thống và gây ra nhiều vấn đề phần mềm lạ. Max Registry Cleaner 6.0 cải thiện hiệu suất máy tính đặc biệt là có bị hỏng các tập tin, các phím tắt không hợp lệ hoặc các chương trình gỡ bỏ cài đặt không chính xác.Max Registry Cleaner 6.0 phần mềm dọn dẹp Registry loại bỏ sự lộn xộn và rác mà tích tụ trong registry của máy tính của bạn cài đặt và gỡ bỏ các chương trình, xóa và tạo ra các tập tin và lướt trực tuyến mà kết quả trong một đăng ký nhanh chóng tối ưu hóa mà giữ máy tính của bạn chạy đúng.
Nếu không có up chỉnh như vậy máy tính của bạn có thể trở nên chậm chạp, đầy đủ các thông báo lỗi và kinh nghiệm thường xuyên hệ thống crashes. Max Registry Cleaner 6.0 quét toàn bộ registry cửa sổ của bạn cho các mục không hợp lệ và cung cấp một danh sách các lỗi registry được tìm thấy trên máy tính của bạn. Bạn có thể làm sạch mỗi mục hoặc tự động sửa chữa tất cả.
Phần mềm Max Registry Cleaner 6.0 lấy lại đầy đủ đăng ký của bạn có thể dễ dàng phục hồi. Nó cũng cần sao lưu các mục bị xóa mà có thể được phục hồi. Max Registry Cleaner 6.0 giao diện người sử dụng sản phẩm thân thiện cho phép người sử dụng máy tính người mới nhất để tối ưu hóa hệ thống đăng ký của họ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian quý báu trong khi xử lý sự cố và cải thiện hiệu suất máy tính.Dưới đây là một số tính năng chính của Max Registry Cleaner 6.0
Tự động quét và Registry Cleanup
· An toàn thực hiện sao lưu của bất kỳ thay đổi registry
· Cải thiện hiệu suất hệ thống và ổn định bằng cách loại bỏ các tham chiếu mồ côi
· Quét ổ cứng của bạn cho các phím tắt chương trình không hợp lệ không chính xác
· Tính năng chống phân mảnh Registry để cải thiện thời gian phản hồi hệ thống
· Internet Tối ưu hóa tính năng để tối ưu hóa các thiết lập hệ thống để tăng tốc độ của internet
· Pioneer làm sạch 64 bit Windows Registry
· Tối ưu hóa, tăng tốc độ và dọn dẹp máy tính của bạn
• Sửa chữa Windows Start-up ứng dụng lỗi
· Tải Window nhanh hơn và giảm thời gian khởi động cửa sổ
Chạy các ứng dụng thuận lợi và ngăn ngừa sự cố ứng dụng
· Lấy lại không gian đĩa
• Sửa chữa lỗi ứng dụng nhất định và tăng sự ổn định của hệ thống tổng thể
· Duy trì máy tính của bạn như mớiYêu cầu khi cài Max Registry Cleaner 6.0
· Pentium-class xử lý
· 128 MB RAM có sẵn
· 12 MB miễn phí không gian đĩa cứng

Tổng hợp

 

Độ an toàn của Max Registry Cleaner 6.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Max Registry Cleaner 6.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Max Registry Cleaner 6.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *