Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Math Lesson 1.5

Bài giảng Toán 1.5 – Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã phát hành phiên bản DEMO miễn…

By admin , in Hỗ trợ học tập phần mềm Việt Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

Tải về

Bài giảng Toán 1.5 – Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã phát hành phiên bản DEMO miễn phí của Bài giảng Toán 1.5, dành riêng cho giáo viên thiết kế bài giảng điện tử môn Toán cấp Tiểu học.

Về Bài giảng Toán 1.5

Bài giảng Toán 1.5

Bài giảng Toán 1.5 là phần mềm công cụ dành riêng cho giáo viên các nhà trường tiểu học. Công dụng chính của phần mềm này là khởi tạo và điều chỉnh các tệp bài giảng môn Toán (math file) cho cấp Tiểu học.

Phần mềm Bài giảng Toán 1.5 đã thiết kế và lưu trữ sẵn hơn 1700 chủ đề kiến thức môn Toán, bao gồm toàn bộ chương trình môn Toán tiểu học và nội dung học tập của bộ sách giáo khoa Toán từ lớp 1 đến lớp 5. Các chủ đề kiến thức này được thiết kế như các hoạt động dạy và học mà giáo viên có thể sử dụng để trực tiếp giảng dạy trên lớp thông qua máy tính.

Bài giảng Toán 1.5 sẽ mang lại cú hích lớn cho giáo viên Toán trên toàn quốc, giúp họ nhanh chóng tạo ra những bài giảng điện tử đẹp và chất lượng.

Độ an toàn của Bài giảng Toán 1.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Bài giảng Toán 1.5 trên hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này không chứa virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Bài giảng Toán 1.5.

Tải về Bài giảng Toán 1.5 ngay tại Download123.vn để trải nghiệm những tính năng độc đáo của phần mềm này!

Đánh giá