Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Mask Surf Pro 2.5

Được sử dụng công cụ giấu địa chỉ IP để duyệt web là một hình thức bảo mật được nhiều…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Được sử dụng công cụ giấu địa chỉ IP để duyệt web là một hình thức bảo mật được nhiều người lựa chọn. Nhưng Mask Surf Pro 2.5 không chỉ giúp bạn ẩn IP, mà còn cung cấp các địa chỉ IP giả để đánh lừa hacker tò mò. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công cụ này!

Mask Surf Pro 2.5: Điểm mạnh vượt trội

Mask Surf Pro có khả năng tương thích với các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Opera, Mozilla… Nó sẽ xâm nhập hệ thống “Settings” của từng loại trình duyệt, cho phép bạn tùy chỉnh cách duyệt web theo ý muốn. Đây chính là ưu điểm độc đáo giúp quản lý nhiều trình duyệt chỉ với một công cụ duy nhất.

Khi cài đặt thành công, Mask Surf sẽ yêu cầu bạn chọn trình duyệt đang sử dụng như Firefox, Opera, Mozilla. Sau khi hoạt động, nó sẽ hiện biểu tượng của một chiếc mặt nạ trong khay đồng hồ.

Cách sử dụng Mask Surf Pro 2.5

Sau khi kích hoạt, bạn có thể giấu địa chỉ IP của máy tính và tung ra các địa chỉ IP giả khi kết nối Internet. Để tinh chỉnh Mask Surf, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng Mask Surf và chọn menu Option để tùy chỉnh theo ý muốn.

Nhấn vào thẻ Surfing và chọn Masked để đẩy mức độ an toàn lên cao nhất, vừa ẩn IP vừa tung ra IP giả. Bạn cũng nên chọn vào ô Invisible dưới dòng chữ Address from which you come. Mask Surf khuyên bạn nên duyệt web thông qua một địa chỉ proxy để giấu IP một cách tối đa.

Để lướt web thông qua proxy, chỉ cần nhấp vào thẻ Proxy List -> Add one proxy -> nhập địa chỉ proxy và các ghi chú cần thiết. Nếu bạn không có địa chỉ proxy, hãy truy cập vào website EliteProxy.us và Proxy.com – hai trang web chuyên cung cấp hàng ngàn địa chỉ proxy mới nhất cho bạn sử dụng thoải mái.

Để xóa toàn bộ cache, cookie, lịch sử, URL cache… bạn chỉ cần chọn thẻ Clean Option -> chọn trình duyệt đang sử dụng -> chọn các đề mục cần xóa -> nhấn Clean để tự động xóa toàn bộ file rác trong hệ thống lưu trữ của trình duyệt.

Để quản lý kết nối của các trình duyệt trong máy tính, bạn chọn thẻ Connections Center -> chọn Connect hoặc Disconnect cho từng loại trình duyệt. Nếu chọn “Disconnect” cho một trình duyệt, bạn sẽ không thể duyệt web bằng trình duyệt đó dù máy tính đã kết nối Internet. Đây là một hình thức quản lý lướt web hiệu quả.

Độ an toàn của Mask Surf Pro 2.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mask Surf Pro 2.5 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải Mask Surf Pro 2.5 để sử dụng.

Tải xuống Mask Surf Pro 2.5 ngay để trải nghiệm một cách duyệt web an toàn và riêng tư hơn! Mọi thông tin chi tiết về công cụ này, bạn có thể truy cập Download123.vn để biết thêm.

Đánh giá