Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Marto Desktop Snow 1.0

[DOWNLOAD] Marto Desktop Snow 1.0 với ưu điểm nhỏ gọn, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí, Marto…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Marto Desktop Snow 1.0 với ưu điểm nhỏ gọn, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí, Marto Desktop Snow sẽ “phủ tuyết” desktop chỉ với một cú nhấp chuột. 

Marto Desktop Snow 1.0 làm đẹp máy tính với ưu điểm nhỏ gọn, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí, Marto Desktop Snow sẽ “phủ tuyết” desktop chỉ với một cú nhấp chuột.   Mỗi khi cần xem tuyết rơi, bạn chỉ việc nhấp đôi chuột vào file Martosnow.exe, ngay lập tức, desktop chỉ còn mỗi hình nền với tuyết rơi trắng xóa. 

 

Marto Desktop Snow 1.0

Marto Snow 1.0 – tạo hiệu ứng tuyết màn hình

Muốn thoát khỏi khung cảnh đầy tuyết Marto Desktop Snow 1.0, bạn nhấp phải chuột vào màn hình và chọn Exit. Để điều chỉnh mức độ dày đặc của tuyết, bạn nhấn Snowflakes và chọn từ thấp (very few) đến cao nhất (snow storm). Ngoài ra, với Marto Desktop Snow 1.0 bạn có thể nhấp vào mục Wind để có thêm hiệu ứng gió thổi bay tuyết.

Độ an toàn của Marto Desktop Snow 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Marto Desktop Snow 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Marto Desktop Snow 1.0 để sử dụng.

Đánh giá