[DOWNLOAD]

Chương trình Marine Aquarium 2.6 giúp tạo ra một thế giới nước 3D sống động ngay ở máy bạn với rất nhiều loài cá, bạn có thể ngắm nhìn chúng bơi lội để thư giãn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh loài cá xuất hiện, ánh sáng và nhạc.

Đặc biệt với Marine Aquarium 2.6 bạn có thể dùng những bản nhạc MP3 yêu thích của mình đưa vào danh sách để làm nhạc nền.

Marine Aquarium 2.6

Giao diện chương trình Marine Aquarium 2.6

Marine Aquarium 2.6 là một bảo vệ màn hình tiên tiến có thể biến màn hình của bạn vào một bể nuôi cá ảo, dựa vào rất nhiều yếu tố để mô phỏng cuộc sống dưới nước.
Mặc dù nó chỉ là một bảo vệ màn hình, Marine Aquarium 2.6 gây ấn tượng chủ yếu là nhờ chất lượng video nó cung cấp, nhưng cũng với số lượng các thiết lập cấu hình nó cung cấp cho người sử dụng.
Các màn hình cài đặt thực sự là một trong đó là quan trọng hơn bởi vì nó cung cấp truy cập đến một số lượng lớn các tuỳ chọn tuỳ chỉnh, bao gồm cả những người liên quan đến chất lượng video và cá xuất hiện trong hình ảnh.
Trước hết, Marine Aquarium 2.6 có thể làm việc với bất kỳ độ phân giải màn hình, với sự hỗ trợ cho cả hai 16 – và 32-bit, mà còn cho các màn hình màn ảnh rộng. Bạn có thể giới hạn tốc độ khung hình và cho phép ánh sáng tự động, trong khi cũng được hưởng lợi từ chuyên dụng tùy chọn để vô hiệu hóa chế độ ngủ theo dõi và giữ màn hình luôn luôn trên đầu trang trong chế độ cửa sổ.
Đối với cá xuất hiện trong bảo vệ màn hình, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập lớn bao gồm không ít hơn 26 loài, với thông tin về tên, vị trí, chế độ ăn uống và chiều dài người lớn.
Cuối cùng nhưng không kém, Marine Aquarium 2.6 cũng có thể hiển thị một đồng hồ, một lần nữa với rất nhiều các thiết lập tùy chỉnh để hiển thị giây và ngày.
Trong khi Marine Aquarium 2.6 thực sự mang lại cuộc sống dưới nước vào màn hình của bạn, nó làm chậm hệ thống một chút, và không có gì để làm gì về nó. Bất kể các thiết lập cấu hình, nó vẫn còn là một con heo tài nguyên và các máy cũ có thể được nghiêm túc chậm lại trong khi bảo vệ màn hình đang hoạt động.
Tất cả trong tất cả, Marine Aquarium 2.6 là một bảo vệ màn hình thú vị, nhưng nó vẫn cần một số cải tiến trong các bộ phận thực hiện. Marine Aquarium 2.6 làm việc tốt, mà không có bất kỳ lỗi nào và bất kể phiên bản Windows được cài đặt trên máy tính của bạn.

 

Độ an toàn của Marine Aquarium 2.6 for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Marine Aquarium 2.6 for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Marine Aquarium 2.6 for Mac để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *