[DOWNLOAD]

 

MailWasher Pro để xóa thư rác hay xóa những thư không cần thiết trước khi OE tải xuống và sẽ liệt kê tất cả thư trên Gmail, phân tích tiêu đề, nội dung, kích cỡ, người gửi…

MailWasher Pro – Hiện nay hộp thư Gmail được nhiều người sử dụng bởi những tính năng ưu điểm vượt trội như dung lượng lớn, tốc độ gửi và nhận thư nhanh và đặc biệt hỗ trợ giao thức POP3(Post Office Protocol) nên có thể sử dụng Outlook để tải thư xuống máy cũng như gửi thư đi mà không cần vào trang web Gmail.
 

MailWasher Pro

MailWasher Pro – phần mềm xóa thư rác

Vấn đề là OE có nhược điểm chỉ tải thư xuống chứ không cho xem trước tiêu đề thư để biết nguồn gốc, trong khi đó Gmail tuy đã lọc thư rác cho vào Spam nhưng vẫn còn để sót ít nhiều thư rác tồn tại trong Inbox, thỉnh thoảng lại có những thư rác bị lỗi khiến cho việc tải thư bị gián đoạn. Nếu bạn thường xuyên gặp trường hợp này thì nên dùng thêm MailWasher Pro để xóa thư rác của gmail hay xóa những thư không cần thiết trước khi OE tải xuống.

MailWasher Pro sẽ liệt kê tất cả thư trên Gmail, phân tích tiêu đề, nội dung, kích cỡ, người gửi… MailWasher Pro còn biết đưa vào sổ đen (blacklist) những thư rác để bạn xóa ngay và có thể gửi trả lại báo cho biết địa chỉ không hợp lệ. 

 

 

Tổng Hợp
 

Độ an toàn của MailWasher Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MailWasher Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MailWasher Pro để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *