[DOWNLOAD]

 

Mailbell 2.2 có khả năng kiểm tra thư ngay trên Server của nhà cung cấp dịch vụ mail hỗ trợ POP3, IMAP, IMAP-SSL, MAPI, Hotmail.

 

Mailbell 2.2 có khả năng kiểm tra thư ngay trên Server của nhà cung cấp dịch vụ mail hỗ trợ POP3, IMAP, IMAP-SSL, MAPI, Hotmail. Ngoài ra Mailbell 2.2 còn giúp bạn tránh được những rủi ro thường gặp trong việc quản lý thư tín. 
 

Mailbell 2.2

Mailbell 2.2  – check mail ngay trên server

Việc đầu tiên là bạn phải làm sau khi cài đặt Mailbell 2.2 hoàn tất là: Tạo một Account (tài khoản hộp thư) để Mailbell 2.2 có thể phục vụ bạn. Ngay cửa sổ chính. Bạn chọn Account – Add. Bạn hãy cấu hình các thẻ cho chính xác:Thẻ General:
Dòng Label: tên của account (bạn có thể đặt tuỳ thích).
Dòng Email Address: nhập vào địa chỉ Email của bạn.
Check mail every: mục này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian lẫn tiền bạc vì nếu bạn từng sử dụng Outlook Express hay Outlook thì bạn cũng biết rằng chỉ khi nào nhấn nút Send and Receive thì chúng mới kiểm tra trên sever và lấy thư về. Mailbell 2.2 sẽ check mail theo thời gian định sẵn để nhắc nhở bạn. Đây là tính năng rất hay, bạn nên chọn là 25 giây là thích hợp nhất.Thẻ Access:
Type of Email Server: hãy chọn POP3 mail account.
Incoming mail server: tùy theo nhà cung cấp hộp thư của bạn mà sẽ có giá trị khác nhau.
Username/password: nhập vào tên và mật khẩu của hộp thư.
Đến đây là bạn đã hoàn tất quá trình tạo một account. Bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều Account vì Mailbell 2.2 không có giới hạn việc đó.Một số chức năng đặc biệt của MaillBell
Thông báo thư đến bằng một cửa sổ pop-up cùng với âm thanh rất hay.
– Mailbell 2.2 cung cấp cho bạn bốn kiểu chuông: bell, jingling, piano, silent dưới dạng file *.wav. Tuy nhiên bạn cũng có thể tạo cho mình một kiểu chuông đặc biệt. Sau đó chọn Tools –> Email Notification Options để chọn âm thanh mà bạn tạo ra. Và định thời gian lặp lại để nhắc nhở ở dòng Repeat every.
– Thông tin chi tiết về số lượng, dung lượng, tiêu đề, thời gian thư được gửi và cả nội dung.
– Xem hoặc xóa thư ngay trên Server. Đây là tính năng chính và rất hay của Mailbell 2.2. Nó sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối thường gặp như: Spam (thư rác), bom thư (gửi thư hàng loạt hoặc gửi kèm file dung lượng lớn), thư mang Virus, trojan, …. Bạn hãy dưa vào tiêu đề và nội dung cơ bản (thể hiện dưới dạng text) của thư để đoán những thư mình không cần đến.
 

Theo Mailbell 2.2

Độ an toàn của Mailbell 2.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mailbell 2.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mailbell 2.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *