Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Mail Commander 9.0

[DOWNLOAD] Mail Commander 9.0 chương trình duyệt thư điện tử tương tự, nhưng giao diện đồ họa thoáng hơn, tốc…

By admin , in Email Internet & Email , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

Mail Commander 9.0 chương trình duyệt thư điện tử tương tự, nhưng giao diện đồ họa thoáng hơn, tốc độ gửi thư nhanh hơn và đặc biệt còn tích hợp thêm khá nhiều tính năng bổ sung cần thiết khác. 

Mail Commander 9.0 là một e-mail dễ sử dụng và phần mềm di động với một giao diện thân thiện với người sử dụng.

Mail Commander 9.0

Mail Commander 9.0 – Chương trình duyệt thư điện tử

Chương trình Mail Commander 9.0 hỗ trợ SMTP, POP3, IMAP4, có thể nhận và đọc văn bản đơn giản và tin nhắn html đồ họa với hình ảnh nhúng, làm việc với các kết nối an toàn (ssl / TLS) cho gmail và các hệ thống email khác, cung cấp trình soạn thảo tin nhắn html mạnh mẽ với khả năng định dạng đầy đủ.
Chương trình Mail Commander 9.0 tự động hoàn thành tên người nhận bạn đang gõ sử dụng thông tin, làm nổi bật các từ sai chính tả trong thư của bạn bằng cách kiểm tra chính tả hỗ trợ từ điển khác nhau.
Bạn cũng có thể vô hiệu hóa hình ảnh từ xa, kịch bản hoặc hung hãn sống khác. Mail Commander 9.0 bảo vệ bạn từ thậm chí HTML virus gây ra tồi tệ nhất và trojans, và bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách chặn các lỗi web.
Thay đổi trạng thái tin nhắn, màu sắc, trạng thái đọc / chưa đọc, ưu tiên và các tùy chọn nâng cao khác. Sắp xếp mail của bạn theo ngày, kích cỡ, người gửi, chủ đề, tăng dần hoặc giảm dần Bạn có thể thiết lập các thư mục tương đối tùy chỉnh cho các file đính kèm, cơ sở dữ liệu email và chạy chương trình từ thiết bị lưu trữ di động như một ổ đĩa flash USB.
Bạn có thể tải về và sử dụng Mail Commander 9.0 100% miễn phí cho một số lượng không giới hạn thời gian. Mail Commander 9.0 tải về không phải là một bản giới thiệu hoặc một phiên bản dùng thử – bạn có thể sử dụng và tận hưởng nó cho miễn là bạn muốn.
Có các phiên bản Deluxe và chuyên nghiệp có sẵn để mua nâng cấp phiên bản miễn phí, nhưng không có nghĩa là bạn được yêu cầu để nâng cấp lên phiên bản này nếu bạn không muốn.

 

Độ an toàn của Mail Commander 9.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mail Commander 9.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mail Commander 9.0 để sử dụng.

Đánh giá