[DOWNLOAD]

Mail Bomber 11.3 là một tiện ích đơn giản, dễ sử dụng và linh động giúp cho người dùng có thể gửi đến nhiều email cùng lúc. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần từ quản lý mail lists, đến viết email và gửi chúng trên Internet. 

Mail Bomber 11.3 rất dễ sử dụng. Những đặc điểm chính của nó là truy xuất từ giao diện chính trên chương trình. Hầu hết các chức năng có thể được thực hiện chỉ với 1 cú click chuột hoặc dùng phím tắt. Một đặc điểm chính là mẫu có sẵn của chương trình, cho phép bạn cá nhân hóa tin nhắn email đến người nhận khác nhau. Thêm vào đó là địa chỉ email, bạn có thể nhập vào tên khách hàng hoặc bạn bè.

Mail Bomber 11.3

Mail Bomber 11.3 – Công cụ gửi mail hàng loạt

 

Một khi mẫu email được chọn theo ý bạn, tất cả bạn cần làm là nhấn nút compose(nút gửi email) cho email của bạn. Trong khi Mail Bomber 11.3 đang hoạt động, nó sẽ tự động nhập tên vào tin nhắn email.

Mail Bomber 11.3 sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả mailing list của bạn. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm theo hàng cũng như điều chỉnh, thêm hoặc xóa trong danh sách.

Theo Mail Bomber 11.3

Độ an toàn của Mail Bomber 11.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mail Bomber 11.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mail Bomber 11.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *