[DOWNLOAD]

Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1 là một phần mềm miễn phí, mã nguồn mở cho phép bạn tìm lại số đăng kí Windows và Office từ trong registry của bạn. 

 

Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1 là một phần mềm miễn phí, mã nguồn mở cho phép bạn tìm lại số đăng kí Windows và Office từ trong registry của bạn. Với sự giúp đỡ của Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1, bạn có thể in ra và lưu trữ số đăng kí này đề phòng cho những lần cài đặt khác.

Ngoài ra, bạn có thể lấy lại số đăng kí của nhiều phần mềm khác nếu tải file cấu hình từ trang chủ của Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1.

 

Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1

Phần mềm Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1

 

Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1 cũng đi kèm với một số goodies thêm để cho phép bạn lưu trữ mã khóa sản phẩm của bạn ở một nơi an toàn này. Bạn có thể in trực tiếp, lưu nó trong một tài liệu văn bản hoặc sao chép nó vào clipboard.
Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1 gần như rõ ràng rằng Magical Jelly Bean Keyfinder vẫn còn rất, rất nhẹ về tài nguyên máy tính tất cả các thời gian, vì vậy nó có thể được sử dụng an toàn trên các máy cũ quá, với tất cả các phiên bản Windows.
Vì vậy, kết luận duy nhất mà Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1 vẫn còn một lựa chọn hàng đầu khi bạn phải tìm mã khóa sản phẩm Windows của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng hợp

Độ an toàn của Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *