[DOWNLOAD]

 

Magic Screensaver Master 3.5 là phần mềm giúp bạn kiểm soát hoạt động và các thao tác thực thi máy tính mà không cần gõ phím hoặc nhấn chuột.

Magic Screensaver Master 3.5 là phần mềm giúp bạn kiểm soát hoạt động và các thao tác thực thi máy tính mà không cần gõ phím hoặc nhấn chuột.

Magic Screensaver Master 3.5

Magic Screensaver Master 3.5 – Kiểm soát máy tính

Chỉ cần di chuyển chuột tới một vị trí định sẵn trên màn hình(v.d.góc phía trên tay phải), bạn có thể bật screensaver, vô hiệu screensaver, tắt màn hình, log off, khởi động lại và tắt máy.
Bạn sẽ có khả năng ẩn nội dung trên màn hình cùng lúc và không phải chờ tới 15 phút để screensaver tự động bật. Khi nghỉ trưa bạn chỉ cần kéo chuột vào một góc mà bạn đã định sẵn và Magic Screensaver Master 3.5 sẽ kết thúc hoặc thi hành tự động bất kì tác vụ nào cho bạn.Các tính năng của Magic Screensaver Master 3.5
– Thi hành các tác vụ nhất định chỉ cần di chuyển chuột tới vị trí định sẵn trên màn hình desktop.
– Mỗi thao tác khác nhau có thể được thiết đặt cho mỗi góc màn hình khác nhau.
Hỗ trợ các thao tác: khởi động screensaver, vô hiệu screensaver, tắt màn hình, Log off và đăng nhập dưới tên người dùng khác, khởi động lại và tắt máy.
– Có thể tinh chỉnh độ nhạy của chuột.
– Có thể tinh chỉnh thời gian nghỉ trước khi thi hành.
– Khởi động cùng Windows.
– Hệ thống giúp đỡ theo từng bước cho những thao tác thông dụng nhất cùng diễn đàn trực tuyến để trả lời các câu thường được hỏi.
– Tính năng cài đặt và gỡ bỏ.

 

Theo softvnn

Độ an toàn của Magic Screensaver Master 3.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Magic Screensaver Master 3.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Magic Screensaver Master 3.5 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *