Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Magic Message Manager 1.3

Bạn muốn quản lý, phân loại và sắp xếp tin nhắn một cách dễ dàng và nhanh chóng? Magic Message…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

Magic Message Manager 1.3

Bạn muốn quản lý, phân loại và sắp xếp tin nhắn một cách dễ dàng và nhanh chóng? Magic Message Manager 1.3 chính là công cụ hoàn hảo để bạn có thể làm điều đó!

Công cụ quản lý tin nhắn hiệu quả

Magic Message Manager 1.3 là phần mềm thông minh giúp bạn sắp xếp và lọc toàn bộ tin nhắn đi và đến. Bạn có thể sắp xếp cả email, MMS, SMS và gửi file chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Magic Message Manager 1.3 còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích xung quanh việc lọc tin nhắn.

Quản lý tin nhắn dễ dàng

Với Magic Message Manager 1.3, bạn có thể sắp xếp tin nhắn, giấu tin nhắn cá nhân, xóa các email không xác định hoặc tin nhắn spam. Bạn cũng có thể chuyển và đồng bộ tin nhắn, file dữ liệu tới một thư mục cụ thể. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp chế độ làm sạch, cân đối hộp tin nhắn và thông báo khi có tin nhắn mới nhưng chưa đọc. Đây là một phương pháp dễ dàng giúp bạn quản lý tin nhắn một cách hiệu quả.

Bảo mật và an toàn

Magic Message Manager 1.3 có chế độ bảo mật mạnh mẽ, đảm bảo rằng các tin nhắn nhạy cảm của bạn không bị lộ ra ngoài. Bạn có thể tự đặt mật khẩu cho việc đọc tin nhắn và phần mềm sẽ tự động ẩn đi các tin nhắn nhạy cảm khi bạn thoát ra.

Được kiểm chứng bởi chuyên gia

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Magic Message Manager 1.3 mới nhất qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi tải Magic Message Manager 1.3 để sử dụng.

Download Magic Message Manager 1.3 ngay để trải nghiệm công cụ quản lý tin nhắn tuyệt vời này! Tại đây

Đánh giá