[DOWNLOAD]

Magic Message Manager 1.3 quản lý, phân loại tin nhắn, sắp xếp chúng cho hợp lý. Với Magic Message Manager 1.3 bạn hoàn toàn có thể thực hiện được công việc này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Magic Message Manager 1.3 là một công cụ hữu hiệu để bạn có thể sắp xếp, lọc toàn bộ các tin nhắn đi và đến. Phần mềm Magic Message Manager 1.3 sẽ lọc luôn cả e-mail, MMS bên cạnh SMS, gửi file và thêm một số chức năng xung quanh khả năng lọc.

 

Magic Message Manager 1.3

Phần mềm Magic Message Manager 1.3 – Quản lý tin nhắn

Với Magic Message Manager 1.3 Bạn có thể sắp xếp tin nhắn của mình, giấu tin nhắn cá nhân, xóa hẳn các e-mail không xác định hoặc các tin nhắn “spam”. Đồng thời, bạn có thể chuyển, đồng bộ tin nhắn, file dữ liệu tới một thư mục xác định, bạn có thể đặt chế độ làm sạch, cân đối hộp tin nhắn, thông báo khi có tin nhắn đã nhận được nhưng chưa đọc… là một phương pháp dễ dàng giúp bạn quản lý tin nhắn của mình.

Phần mềm Magic Message Manager 1.3 sẽ giúp bạn phân loại tin chỉ bằng một thao tác. Không chỉ với tin nhắn, bạn có thể lưu các file mình vừa nhận được vào bất kỳ chỗ nào trong máy.
Chế độ bảo mật của chương trình Magic Message Manager 1.3 sẽ là một bức tường vững chắc trước các con mắt tò mò. Với mã khóa của mình, bạn sẽ chủ động hoàn toàn khi đọc tin của mình. Phần mềm Magic Message Manager 1.3 sẽ tự động ẩn đi các tin nhắn nhạy cảm sau bạn thoát ra.

Tổng hợp

 

Độ an toàn của Magic Message Manager 1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Magic Message Manager 1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Magic Message Manager 1.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *