Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Magetic

[DOWNLOAD] Với công cụ Magetic, bạn sẽ có được những bộ sưu tập hình nền máy tính và màn hình…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Với công cụ Magetic, bạn sẽ có được những bộ sưu tập hình nền máy tính và màn hình đợi đẹp mắt, cùng nhiều tính năng tiên tiến. 

 

Magetic

Giao diện phần mềm Magetic – Thay đổi hình nền máy tính lộng lẫy

 

Bạn kích hoạt tập tin vừa tải Magetic về, nhấn Next và đợi chương trình kết nối đến Internet để tải dữ liệu chứa bộ cài đặt.
Cài đặt Magetic xong, khởi động chương trình lên bằng biểu tượng cùng tên trên desktop. Ngay lập tức, bạn sẽ được cung cấp sẵn một số hình nền và màn hình đợi đẹp mắt. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải thêm hình cũng như tự lấy hình trong máy để cho vào bộ sưu tập.
Trên giao diện chính Magetic, bạn nhấn vào Add Personal Photos để đưa thêm ảnh trên máy vào bộ sưu tập. Hay bấm Get More Gallery để tải thêm hình về từ trang web của Magentic.
Thẻ Screensavers cũng giúp bản quản lý màn hình đợi. Nhấp vào Browse Animated Screensavers để xem các màn hình đợi sẵn có hoặc có thể tải về thêm, bằng cách kéo xuống cuối danh sách, rồi vào Get More Screensavers để tải về.
Đặc biệt, Magentic còn cho phép thiết đặt chế độ tự động đổi hình nền theo thời gian đinh trước, cũng như tự động thay đổi các kiểu màn hình đợi khác nhau mỗi khi chạy. Để thiết lập chế độ tự động đổi hình nền, phải đánh dấu chọn vào trước dòng Change wallpaper randomly, rồi chọn khoảng thời gian tương ứng để đởi hình nền là 15 phút, 1 giờ, 4 giờ, một ngày hay một tuần.
Để thiết đặt chế độ tự động đổi màn hình đợi Magetic, chọn Change screensaver randomly.Lưu ý:
Bạn cần kết nối Internet khi cài đặt Magetic và tải các hình nền, màn hình đợi.

 

Độ an toàn của Magetic

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Magetic mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Magetic để sử dụng.

Đánh giá