[DOWNLOAD]

MadRingtones là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tạo nhạc chuông lấy từ các nguồn như: trên máy, nhập địa chỉ URL và lấy từ YouTube dịch vụ chia sẻ giải trí lớn nhất hiện nay. 

Madringtones là dịch vụ trực tuyến vô cùng trực quan và đơn giãn này cung cấp cho bạn một công cụ cắt nhạc chuông hoàn hảo qua các bước vô cùng đơn giãn. Đầu tiên bạn được cung cấp những  lựa chọn như đưa file mp3 trực tiếp từ đĩa cứng lên chương trình để xử lý hoặc cắt nhạc trực tiếp qua link file mp3 hay link file video trên youtube. Sau quá trình xử lý bạn có thể click và giữ ctrl cho để tô đậm đoạn nhạc mà mình thích, sau đó click nút Save đoạn ringtone sẽ được lưu và cho phép bạn tải về dưới dạng file mp3

Sở hữu một chiếc di động với đầy đủ chức năng giờ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nhưng để tạo nhạc chuông cho chú “dế” theo phong cách riêng của mình mới là điều đáng nói. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ có thể tự tạo sẵn các bản nhạc chuông cho bạn và tất nhiên là phải trả một khoản phí cho dịch vụ đó. Nhưng với dịch vụ Madringtones.org, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một bản nhạc chuông cho chú “dế” cưng đảm bảo không “đụng hàng” với bất kỳ ai.

Madringtones

 

Madringtones – giao diện trang tạo nhạc chương trực tuyến

Bạn muốn “dế yêu” của mình sở hữu những bản nhạc chuông độc đáo được tạo ra từ chính bàn tay của mình, song lại chưa biết lựa chọn công cụ nào phù hợp để làm điều đó thì hãy đến với MadRingtones – dịch vụ web cho phép bạn tạo nhạc chuông từ các tập tin video Youtube hoặc MP3 thú vị.
Với MadRingtones, việc tạo nhạc chuông là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, đơn giản các bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của video hay tập tin MP3 từ hệ thống máy tính rồi nhấp “Load”. Sau khi được MadRingtones tải thành công, các bạn tiến hành quyết định điểm thời gian bắt đầu và kết thúc nhạc chuông muốn có. Sau đó nhấp “Save” để bắt đầu tải xuống kết quả dưới định dạng MP3, AMR, OGG hoặc M4R.
Thông qua MadRingtones, bạn còn có thể duyệt và tải xuống hơn 300,000 nhạc chuông được tạo bởi những người dùng khác hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là các đặc điểm về MadRingtones:
– Cho phép tạo nhạc chuông từ video Youtube, địa chỉ URL hoặc tập tin MP3.
– Tải xuống nhạc chuông đã được tạo dưới định dạng MP3, AMR, OGG hoặc M4R.
– Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa nhạc chuông được cung cấp bởi MadRingtones để tạo nhạc chuông với hiệu ứng nhỏ dần về cuối đoạn.
– Duyệt và tải xuống hơn 300,000 nhạc chuông độc đáo khác được tạo bởi người dùng.
– Nghe top 50 hoặc những bản nhạc chuông gần nhất.
– Chia sẻ và chèn nhạc chuông được tạo với bạn bè, người thân thông qua trang web hoặc blog cá nhân của bạn.
– Hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu đăng ký tài khoản.

Theo Madringtones

Độ an toàn của Madringtones

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Madringtones mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Madringtones để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *