Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MacX DVD Ripper Pro for Mac

[DOWNLOAD]   MacX DVD Ripper Pro là một giải pháp sao lưu và rip đĩa DVD cơ bản, mang lại…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

MacX DVD Ripper Pro là một giải pháp sao lưu và rip đĩa DVD cơ bản, mang lại cho bạn những đoạn phim MP4, M4V, H264 với chất lượng cao nhất cho iPhone, iPad và iTunes của bạn.

Chắc hẳn nhiều người đã nghe nói đến công cụ chuyển đổi định dạng video MacX DVD Ripper Pro for Mac với các phiên bản khác nhau dành cho hệ điều hành Windows và Mac khá nổi tiếng và phổ biến hiện nay. Và đặc biệt hơn nữa, trong thời điểm hiện tại người dùng còn có thể đăng ký và sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng này trong thời gian khuyến mãi đặc biệt của nhà phát triển.

MacX DVD Ripper Pro for Mac

MacX DVD Ripper Pro for Mac – Sao lưu đĩa DVD

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đây download phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng. Chương trình MacX DVD Ripper Pro for Mac có thể nén toàn bộ video trong từ đĩa DVD hoặc từ thư mục Video-TS trực tiếp tới iPhone, iPad, iPod, Apple TV… chỉ với vài thao tác đơn giản.

 

Độ an toàn của MacX DVD Ripper Pro for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MacX DVD Ripper Pro for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MacX DVD Ripper Pro for Mac để sử dụng.

Đánh giá