Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MaaS360 Boot Analyzer

Bạn có biết rằng sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn có thể khởi động chậm hơn…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

hotshield-2-829

Bạn có biết rằng sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn có thể khởi động chậm hơn do sự tích tụ của quá nhiều phần mềm mới hoặc do hiệu suất làm việc của hệ thống không được tối ưu? Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi giới thiệu đến bạn MaaS360 Boot Analyzer – một phần mềm tuyệt vời giúp tăng tốc quá trình khởi động của máy tính.

Biết được thời gian mỗi tiến trình chiếm trong quá trình khởi động máy tính

MaaS360 Boot Analyzer sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác về thời gian mà mỗi tiến trình chiếm trong quá trình khởi động máy tính. Bạn sẽ biết được phần trăm thời gian mà từng tiến trình chiếm trong tổng thời gian khởi động. Điều này giúp bạn xác định và tắt các ứng dụng chiếm nhiều thời gian, từ đó tối ưu hóa quá trình khởi động của hệ thống.

MaaS360 Boot Analyzer

Sử dụng MaaS360 Boot Analyzer một cách đơn giản

Để sử dụng MaaS360 Boot Analyzer, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Test Now” trong menu “Action”. Sau đó, khởi động lại hệ thống và phần mềm sẽ tự động tiến hành kiểm tra. Sau khi kiểm tra hoàn tất, bạn sẽ thấy một bảng thông kê hiển thị thời gian load của mỗi tiến trình. Từ đây, bạn có thể dễ dàng tìm và tắt các ứng dụng chiếm nhiều thời gian, từ đó tăng tốc quá trình khởi động của hệ thống.

Đảm bảo an toàn với MaaS360 Boot Analyzer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của MaaS360 Boot Analyzer với hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Phần mềm này đã được kiểm tra và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng MaaS360 Boot Analyzer.

Hãy tận hưởng một trải nghiệm khởi động nhanh chóng và hiệu suất làm việc tốt hơn với MaaS360 Boot Analyzer. Tải về ngay tại đây.

Đánh giá