[DOWNLOAD]

 

MaaS360 Boot Analyzer giúp tăng tốc khởi động máy tính do sau một thời gian sử dụng do có quá nhiều phần mềm mới được cài đặt hay đơn giản chỉ muốn cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống.

Bạn muốn biết chính xác thời gian các tiến trình được chạy chiếm bao nhiêu phần trăm trong tổng số thời gian Boot? Bạn muốn tăng tốc khởi động máy tính sau một thời gian sử dụng do có quá nhiều phần mềm mới được cài đặt hay đơn giản chỉ muốn cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống thì MaaS360 Boot Analyzer là phần mềm đáng giá dành cho bạn

 

MaaS360 Boot Analyzer

MaaS360 Boot Analyzer – Tăng tốc khởi động máy tính

Đầu tiên, nhấn vào nút Test Now từ menu Action, sau đó nhấn Ok để khởi động lại hệ thống và MaaS360 Boot Analyzer bắt đầu kiểm tra. Hoàn tất, một bảng thông kê sẽ được hiển thị cho biết thời gian load mỗi tiến trình, từ đây bạn có thể tìm thấy và tắt các ứng dụng chiếm thời gian lâu đển tăng tốc khởi động hệ thống.

Theo yeumaytinh

Độ an toàn của MaaS360 Boot Analyzer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MaaS360 Boot Analyzer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MaaS360 Boot Analyzer để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *