Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Logosnap 2.1 + Hướng dẫn chi tiết

Download Logosnap là một công cụ đặc biệt giúp bạn tự tay thiết kế logo cho mình dựa trên những…

By admin , in Mobile , at Tháng Ba 24, 2020

Download Logosnap là một công cụ đặc biệt giúp bạn tự tay thiết kế logo cho mình dựa trên những logo mẫu có sẵn trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau theo cách chuyên nghiệp. Bạn hãy tự tay tạo cho mình những logo theo phong cách riêng bạn khi sử dụng download Logosnap nhé!!

Download Logosnap
Download Logosnap

Tổng quan Logosnap

Muốn tạo logo cho cửa hàng , website hay công ty nhưng không có điều kiện để thuê một chuyên gia thiết kế thì lúc này có lẽ bạn sẽ cần đến Logosnap. Đây là một dịch vụ đặc biệt giúp bạn tự tay thiết kế logo cho mình dựa trên những logo mẫu có sẵn trong những lĩnh vực , ngành nghề khác nhau. Mặc dù trang web có cả phiên bản tính phí, nhưng chỉ riêng phiên bản miễn phí cũng đã cung cấp tới bạn rất nhiều sự lựa chọn cho ý tưởng của mình.

Sau khi truy cập vào trang chủ , việc đầu tiên bạn cần làm là đăng kí một tài khoản miễn phí bằng cách nhấp vào Login trên góc phải. Sau khi đã có một tài khoản tác nghiệp , tiếp theo tại giao diện chính bạn nhấp chọn hay đơn giản dùng công cụ seach của trang web để chọn cho mình lĩnh vực cần thiết kế logo.

Giao diện kế tiếp hiện ra , lúc này bạn sẽ phải lựa chọn giữa hàng trăm các mẫu logo theo chủ đề nghề nghiệp :

Download Logosnap

Giao diện tạo Logosnap

Khi đã nhấp chọn cho mình mẫu ưng ý nhất , trong giao diện tiếp theo hiện ra logosnap.com sẽ hỗ trợ bạn một trình chỉnh sửa nhỏ cho phép bạn tùy sức sáng tạo logo cho mình dựa trên mẫu đưa ra .

Bạn có thể sử dụng các công cụ như : Flip để đảo các đối tượng trong mẫu , Rotate để xoay đối tượng , Scale để phóng ta hay thu nhỏ logo , Add/edit your text giúp chèn đoạn text , Color chooser tô màu đối tượng . Cuối cùng nhấp vào Finalize để kết thúc hoặc có thể chọn vào Save Logo để lần sau bạn chỉnh sửa tiếp.

Nếu bạn giỏi design hay photoshop thì việc thiết kế không là vấn đề lớn, quan trọng là ý tưởng thiết kế sao cho độc đáo. Tuy nhiên, với những ai không biết photoshop thì việc sử dụng các công cụ có sẵn trên internet cũng là giải pháp thay thế hiệu quả mặc dù chất lượng chắc chắn sẽ không thể bằng photoshop.

Download Logosnap

Link Download Logosnap

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Logosnap

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Logosnap mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Logosnap để sử dụng.

Đánh giá