[DOWNLOAD]

 

Có sẵn trong này tải về các trình điều khiển mới nhất cho máy ảnh Logitech QuickCam Pro của bạn, hoạt động theo Windows 95/98. Phiên bản này có thể giải quyết các hình ảnh màu đen và các lỗi ngoại lệ gây tử vong xảy ra trong các phần mềm QuickCam. Ngoài ra, phiên bản này cung cấp các công cụ hỗ trợ kỹ thuật có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề phát hiện máy ảnh.

Logitech QuickCam Driver 32-bit 11.8 rất cao nên luôn luôn sử dụng phiên bản driver mới nhất có sẵn. Đừng quên kiểm tra với trang web của chúng tôi thường xuyên càng tốt để cập nhật phần mềm mới nhất, trình điều khiển và các trò chơi. Hãy cố gắng thiết lập một hệ thống điểm khôi phục trước khi cài đặt một trình điều khiển thiết bị. Điều này sẽ giúp đỡ nếu bạn cài đặt một trình điều khiển không đúng. Vấn đề có thể phát sinh khi thiết bị phần cứng của bạn quá cũ hoặc không được hỗ trợ nữa.

 

 Các tính năng Logitech QuickCam Driver 32-bit 11.8: – Người dùng kinh nghiệm và chức năng của ứng dụng phần mềm kiểm tra chất lượng phù hợp với việc phát hành 11.7/11.8 ealier. Các cảnh báo trong khi cài đặt, cho máy ảnh không được hỗ trợ bởi việc phát hành 11,9. Các hộp thoại thông báo để thông báo cho người sử dụng khi không kết nối với một cổng UBS tốc độ cao 2.0. – Diagnosic công cụ cung cấp để nắm bắt dữ liệu và các bản ghi.

Logitech QuickCam Driver 32-bit 11.8 được cấp phép miễn phí cho hệ điều hành Windows / nền tảng. Trình điều khiển Logitech Quickcam được cung cấp như một download miễn phí cho tất cả người sử dụng phần mềm (miễn phí).

 

Hỗ trợ Máy ảnh

Trình điều khiển-usb qc được biết đến để làm việc với các webcam sau đây:

  • Dexxa Webcam
  • LABTEC Webcam (mô hình cũ)
  • LegoCam
  • Logitech QuickCam Express (mô hình cũ)
  • Logitech QuickCam Máy tính xách tay (một số mô hình)
  • Logitech QuickCam Web

Độ an toàn của Logitech QuickCam Driver 32

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Logitech QuickCam Driver 32 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Logitech QuickCam Driver 32 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *