[DOWNLOAD]

LockThis! 1.1 ứng dụng giúp bạn có thể khóa tạm thời các cửa sổ đang mở trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng mật khẩu bảo vệ các chương trình hoạt động.

Bạn đang tương tác với các cửa sổ làm việc như: soạn thảo tài liệu, chỉnh sửa ảnh số, duyệt internet… thì có ai đó đặt vấn đề mượn máy trong ít phút nhằm giải quyết nhanh công việc của họ. Lúc này, bạn tiến hành thu nhỏ mọi cửa sổ hiện thời và nhượng lại quyền sử dụng máy tính.

Download LockThis! 1.1
LockThis 1.1 – Khóa tạm các cửa sổ đang mở

Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra ở đây là trước khi bàn giao máy tính, vì lo ngại về những tác động từ người mượn tới công việc chưa được hoàn thành của mình, thì bạn muốn khóa tất các cửa sổ đang mở mà mình đã thu nhỏ trên để vô hiệu hóa khả năng truy nhập tới chúng từ phía người mượn máy. Vậy LockThis! – một tiện ích hoàn toàn miễn phí giới thiệu ở đây sẽ thực sự cần thiết dành cho bạn.

Độ an toàn của LockThis! 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản LockThis! 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download LockThis! 1.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *