Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Lock Folder XP

Lock Folder XP là một công cụ bảo mật nổi tiếng, cho phép bạn “khoá” (che giấu) các tập tin,…

By admin , in Bảo vệ File - Thư mục Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

Lock Folder XP

Lock Folder XP là một công cụ bảo mật nổi tiếng, cho phép bạn “khoá” (che giấu) các tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa với mật khẩu cá nhân riêng. Khi sử dụng máy tính, chắc chắn ai cũng có những tập tin hoặc thư mục cần giữ bí mật. Đặt mật khẩu cho máy tính có thể là một giải pháp tương đối tốt, nhưng nó lại không tiện lợi và không đảm bảo độ an toàn cao. Lock Folder XP mang đến cho bạn một giải pháp hợp lý và tiện dụng hơn rất nhiều.

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

Việc “khoá” các thư mục, tập tin hoặc ổ đĩa trên máy tính của bạn bảo vệ bạn một cách hiệu quả trước sự tấn công của virus, sâu máy tính hay các loại trojan. Lock Folder XP là giải pháp tốt nhất để đảm bảo rằng không có ai, dù tình cờ hay cố ý, có thể tiếp cận thông tin cá nhân nhạy cảm như tài chính, sức khỏe, thông tin riêng tư hoặc thông tin mật của bạn.

Lock Folder XP

Sau khi thực hiện “khoá”, các tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa của bạn sẽ “tàng hình”, không ai có thể thấy chúng hoặc tác động, xoá hay thay đổi nội dung thông tin. Đặc biệt, Lock Folder XP rất hữu ích cho những người dùng máy tính xách tay và phải di chuyển thường xuyên. Nếu máy tính của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, không một ai có thể biết được những thông tin tài chính, thông tin tín dụng hay mã số tài khoản của bạn. Chương trình Lock Folder XP thậm chí còn tiếp tục bảo vệ hệ thống của bạn trong trường hợp nó đã bị xoá bỏ.

Đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn

Lock Folder XP là một chương trình bảo mật mạnh mẽ, cho phép bạn giấu file, thư mục và đặt mật khẩu để bảo vệ chúng. Không ai có thể truy cập được vào những vùng thông tin đó của bạn. Việc bảo mật này giúp bạn tránh sự xâm nhập trái phép từ các chương trình có hại như virus, sâu hoặc trojan.

Những gì bạn cần làm là kéo thả file hay thư mục bạn muốn bảo vệ vào cửa sổ của Lock Folder XP. Các bước còn lại sẽ được thực hiện tự động. Bây giờ, dữ liệu của bạn đã được bảo vệ và ẩn đi, không thể truy cập được nếu không có mật khẩu của bạn. Bảo vệ của Lock Folder XP giúp bạn tránh được sự truy cập trái phép vào thông tin cá nhân như tài chính, sức khỏe và nhiều hơn thế nữa. Cùng với việc bảo vệ, Lock Folder XP giúp các file và thư mục của bạn không bị xóa, phá hủy hoặc làm hại bởi các cách khác. Thậm chí khi có virus xâm nhập vào hệ thống của bạn, những thư mục được bảo vệ sẽ không bị ảnh hưởng. Lock Folder XP là một cách an toàn để lưu trữ và bảo vệ thông tin của bạn trước sự tấn công từ hacker, phần mềm có hại và những kẻ nghịch ngợm.

Bảo mật dành cho mọi người

Lock Folder XP không chỉ hữu ích trong môi trường làm việc công ty, mà còn rất phù hợp cho người sử dụng máy tính tại nhà. Đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Lock Folder XP với các máy tính xách tay khi di chuyển. Vì sau đó, nếu máy tính của bạn bị lấy cắp hoặc bị mất, bạn không muốn người khác nhìn thấy thông tin tài chính, số thẻ tín dụng hoặc số CMND của bạn.

Tải ngay Lock Folder XP để trải nghiệm những tính năng bảo mật tuyệt vời này. Đảm bảo rằng bạn tải từ nguồn đáng tin cậy. Download123.vn đã kiểm tra phiên bản Lock Folder XP mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng Lock Folder XP.

Đánh giá