Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Linkman Lite 7.9.0.73

Linkman Lite 7.9.0.73 là một phần mềm quản lý bookmark (danh sách liên kết web) hoàn thiện, được thiết kế…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Linkman Lite

Linkman Lite 7.9.0.73 là một phần mềm quản lý bookmark (danh sách liên kết web) hoàn thiện, được thiết kế để lưu trữ, tổ chức, ghi chú và kiểm tra các trang web Internet ưa thích của bạn.

Tính năng nổi bật

Linkman Lite 7.9.0.73 giúp bạn quản lý hiệu quả hàng triệu địa chỉ URL bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu để lưu trữ các liên kết của bạn. Với nhiều công cụ mạnh mẽ, phần mềm này vượt trội so với hệ thống quản lý URL đơn giản của trình duyệt. Bạn có thể dễ dàng thêm liên kết từ nhiều cửa sổ tìm kiếm và tìm kiếm các từ khóa và mô tả tự động.

Giao diện người dùng của Linkman Lite 7.9.0.73 được tùy chỉnh cao, cho phép bạn nhập và đồng bộ hóa từ bộ sưu tập bookmark hiện có và xuất các bookmark ra thành nhiều định dạng khác nhau. Bạn còn có thể xây dựng các mẫu truy xuất riêng của bạn và tích hợp nhiều mẫu xuất ví dụ như XML và HTML.

Độ an toàn

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Linkman Lite 7.9.0.73 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu, và tin tưởng rằng phần mềm này không chứa virus. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Linkman Lite 7.9.0.73 để trải nghiệm.

Download Linkman Lite 7.9.0.73 tại đây

Hãy tận hưởng trọn vẹn sự tiện ích của phần mềm quản lý bookmark này và làm cho việc quản lý các liên kết web trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết!

Đánh giá