[DOWNLOAD]

LetsSingIt là trang web cung cấp hàng chục ngàn lời bài hát (lyrics) và những thông tin liên quan đến những ca sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc, nhạc sĩ. Khi muốn tìm lyrics của một bài hát nào đó, bạn chọn search. 

LetsSingIt là trang web cung cấp lời bài hát (lyrics) và những thông tin liên quan đến những ca sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc, nhạc sĩ. Khi muốn tìm lyrics của một bài hát nào đó, bạn chọn search.

Trong khung search của trang web LetsSingIt, bạn gõ tên bài hát hay tên người thể hiện ca khúc đó. Bạn còn có thể xem được danh sách 50 bài hát hay nhất được bình chọn trong vòng một tuần qua, với đầy đủ thông tin về số phiếu bầu chọn, về số doanh thu của bài hát, lời…

Trang web LetsSingIt còn cung cấp một khối lượng rất lớn các file MP3 mà bạn có thể tìm thấy khi vào mục MP3. Ngoài ra, còn có mục karaoke và phần mềm RealPlayer Karaoke Basic. Khi cài phần mềm này xong, trang web LetsSingIt sẽ đưa ra một list về những bài hát có sẵn, bạn có thể bấm vào bài hát nào bạn thích và biểu diễn. Khi hát xong, chương trình RealPlayer Karaoke Basic sẽ chấm điểm cho bạn với số điểm tối đa là 100.

Độ an toàn của LetsSingIt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản LetsSingIt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download LetsSingIt để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *