Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Leech 2.0.7 for Mac

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống tải xuống bị gián đoạn hoặc không hiệu quả? Download Leech 2.0.7…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Download Leech 2.0.7

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống tải xuống bị gián đoạn hoặc không hiệu quả? Download Leech 2.0.7 for Mac sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với Leech 2.0.7, việc quản lý và tăng tốc tải xuống trên Mac của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tích hợp hoàn hảo với trình duyệt

Leech 2.0.7 có tích hợp đầy đủ với các trình duyệt phổ biến như Safari, Camino, OmniWeb và Firefox thông qua FlashGot. Bạn chỉ cần nhấp vào đường liên kết tải xuống hoặc sử dụng menu ngữ cảnh và Leech sẽ tự động hoàn thành các tác vụ còn lại.

Quản lý và tối ưu hóa tải xuống

Với Leech 2.0.7, bạn có thể xếp hàng, tạm dừng và khôi phục tải xuống một cách linh hoạt. Bạn có thể tải xuống từ các máy chủ yêu cầu mật khẩu và lưu trữ mật khẩu của mình trên nhiều hệ thống một cách an toàn. Leech 2.0.7 cũng giúp bạn quên đi nỗi lo tải xuống bị gián đoạn do lỗi trình duyệt.

Tải xuống nhiều file cùng lúc

Leech 2.0.7 cho phép bạn tải xuống nhiều file cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các đường liên kết chứa mã đặc biệt để tải xuống nhiều file khác nhau. Ví dụ, file_{1-3}.jpg sẽ tải xuống file_1.jpg, file_2.jpgfile_3.jpg. Leech 2.0.7 cũng hỗ trợ các đường liên kết có tên giống nhau, ví dụ file_{a-c}.jpg.

Làm việc hiệu quả với danh sách tải xuống

Với Leech 2.0.7, bạn có thể dễ dàng chọn và làm việc với các mục trong danh sách tải xuống. Điều này giúp bạn chỉnh sửa nhiều tải xuống cùng một lúc một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh trình duyệt của bạn

Bạn có một số trang web hay loại file mà bạn muốn trình duyệt của mình bỏ qua? Leech 2.0.7 cho phép bạn chỉ định những trang web và loại file mà trình duyệt của bạn sẽ bỏ qua. Điều này giúp bạn duy trì trình duyệt của mình trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng.

Đánh giá về tính năng và an toàn

Phiên bản Leech 2.0.7 for Mac đã được kiểm tra bởi hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ mã độc nào. Bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của phiên bản này.

Trên hết, Download Leech 2.0.7 for Mac sẽ là trợ thủ đáng tin cậy của bạn trong việc quản lý và tăng tốc tải xuống trên Mac. Hãy tải xuống Leech 2.0.7 ngay hôm nay và trải nghiệm sự tiện lợi và linh hoạt mà nó mang lại!

Download Leech 2.0.7 for Mac

Đánh giá