[DOWNLOAD]

Leebies Simple Mp3 Player 1.0 Tuy có kiểu dáng rất mộc mạc, song LSP lại có thể phát nhạc số không hề thua kém các trình phát MP3 hùng mạnh, chẳng hạn như Windows Media Player. Leebies Simple Mp3 Player 1.0 có thể đọc tốt các tập tin audio thuộc nhiều chuẩn định dạng phổ dụng chứ không riêng gì MP3. 

 

Chương trình Leebies Simple Mp3 Player 1.0 có vẻ bên ngoài nhỏ gọn, đơn giản và không “bắt mắt” bằng các chương trình nghe nhạc khác. Tuy nhiên, đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người có chiếc máy tính không mạnh và không đòi hỏi cao về chức năng.

 

Leebies Simple Mp3 Player 1.0

Giao diện tương tác của LSP

 

Ưu điểm lớn nhất khi bạn chọn sử dụng Leebies Simple Mp3 Player 1.0 đó là không cần cài đặt, có thể đem theo bên người thông qua ổ đĩa USB để khai thác trên mọi máy tính, được cung cấp miễn phí và trên hết vẫn là không ngốn bộ nhớ của PC. 

Để khai thác chương trình Leebies Simple Mp3 Player 1.0, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột lên tập tin Leebies Simple MP3 Player.exe, nhấn nút Open nằm ở khu vực đáy giao diện, xác lập tất cả những tập tin nhạc cần thưởng thức rồi chọn Open để bắt đầu nghe.

Một số tính năng phổ dụng Leebies Simple Mp3 Player 1.0 còn lại sẽ được cụ thể hóa thông qua các nút nhấn bao gồm thu nhỏ cửa sổ trình phát (Minimize), về trước một bản nhạc (Previous Track), phát tập tin hiện hành (Play), tạm ngưng (Pause), ngừng hẳn (Stop), nhảy đến bản nhạc kế tiếp (Next Track), nạp các tập tin nhạc số cần nghe vào danh sách phát ngay (Open), quản lý danh sách phát nhạc (Playlist), giảm âm lượng (Volume Down), tăng âm lượng (Volume Up) và thoát khỏi trình phát (Exit).

Độ an toàn của Leebies Simple Mp3 Player 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Leebies Simple Mp3 Player 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Leebies Simple Mp3 Player 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *