[DOWNLOAD]

Leawo Free Mac Video Converter 1.1 là bộ công cụ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các tập tin Video trên Mac. Mac Video Converter hoàn toàn miễn phí có chức năng hỗ trợ chuyển đồi hầu hết các định dạng phổ dụng cho phép người dùng trên HĐH Mac.

 

Leawo Free Mac Video Converter 1.1 chẳng hạn như: AVI, MP4, WMV, MOV, MPEG, VOB… vv. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video sang định dạng âm thanh gồm MP3, AAC, M4A, WAV, WMA…vv.

 

 

Leawo Free Mac Video Converter 1.1

Giao diện phần mềm Leawo Free Mac Video Converter 1.1

 

Điều quan trọng hơn nữa là người dùng có thể chuyển đổi các định dạng video và audio với tốc độ khá nhanh mà vẫn giữ chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn. Vì thế mà bạn có thể thưởng thức bất kì định dạng video nào và bất kì nơi đâu, bao gồm nhu cầu sử dụng internet, chia sẻ mạng blog và website, chơi DVD, các chương trình chơi di động như iPod, iPhone, PSP, Apple TV, Mobile.

 

 

Độ an toàn của Leawo Free Mac Video Converter 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Leawo Free Mac Video Converter 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Leawo Free Mac Video Converter 1.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *