Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Lazy Web Search 2.0

TẢI VỀ Bạn đã bao giờ cần tìm kiếm thông tin trên Internet và phải gõ từ khóa vào thanh…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

TẢI VỀ

Bạn đã bao giờ cần tìm kiếm thông tin trên Internet và phải gõ từ khóa vào thanh công cụ tìm kiếm của trình duyệt Web chưa? Với Lazy Web Search 2.0, việc nhập từ khóa đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiện lợi và nhanh chóng

Bạn có thể sao chép từ khóa từ bất kỳ chương trình nào khác và dán vào Lazy Web Search 2.0, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần phải gõ lại từ khóa mỗi khi tìm kiếm thông tin trên Internet.

Lazy Web Search 2.0

Lazy Web Search 2.0 – Công cụ tìm kiếm thông minh

Tìm kiếm dễ dàng

Chỉ cần một thao tác đơn giản: hãy đánh khối từ khóa và nhấn tổ hợp phím Ctrl+F12. Trình duyệt mặc định của bạn sẽ tự động mở ra và liệt kê các trang Web liên quan đến từ khóa đó. Thật đơn giản và thuận tiện, phải không?

Lazy Web Search 2.0 sẽ tự động cài đặt một thư mục trong menu Programs và cung cấp một tập tin chạy. Tuy nhiên, bạn không cần phải chạy tập tin này vì chương trình đã được cấu hình tự động. Bạn chỉ cần thực hiện việc tìm kiếm như đã nói ở trên và Lazy Web Search 2.0 sẽ làm phần còn lại.

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Lazy Web Search 2.0 trên 20 trình quét virus hàng đầu và đảm bảo rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Lazy Web Search 2.0 mà không lo hệ thống của bạn bị đe dọa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng công cụ tìm kiếm Web thông minh này. Hãy tải về Lazy Web Search 2.0 ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh chóng khi tìm kiếm thông tin trên Internet.

Download123.vn là nơi tin cậy để tải về phần mềm và ứng dụng hữu ích. Download123.vn

Đánh giá