Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download LAN Search Pro

Có bao giờ bạn cần tìm kiếm một tập tin trên mạng LAN mà không biết phải bắt đầu từ…

By admin , in Internet & Email Tìm kiếm - chia sẻ file , at Tháng Ba 25, 2020

LAN Search Pro

Có bao giờ bạn cần tìm kiếm một tập tin trên mạng LAN mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng nữa! LAN Search Pro là giải pháp miễn phí và nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm các tập tin trên mạng LAN một cách dễ dàng.

Tìm kiếm tập tin trên mạng LAN chỉ trong nháy mắt

LAN Search Pro không chỉ giúp bạn tìm kiếm tập tin theo tên cụ thể, mà còn cho phép bạn tìm kiếm theo định dạng tập tin. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm tất cả các file MP3 trên mạng LAN của mình, bạn chỉ cần nhập “MP3” và kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra ngay lập tức.

LAN Search Pro

Tính năng linh hoạt và tiện ích của LAN Search Pro

LAN Search Pro không chỉ dừng lại ở khả năng tìm kiếm tập tin trên mạng LAN, mà còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác. Bạn có thể sao chép, di chuyển, đổi tên tập tin một cách dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Đồng thời, nó cũng giúp bạn sắp xếp, phân loại, và lọc kết quả tìm kiếm theo mong muốn của mình.

Thoải mái tải về và sử dụng LAN Search Pro

Chúng tôi hiểu rằng việc tải về phần mềm mới có thể gây lo lắng cho bạn. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện các bước kiểm tra an ninh cẩn thận cho LAN Search Pro mới nhất. Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản này với hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu để đảm bảo rằng phần mềm không chứa virus hay phần mềm độc hại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng LAN Search Pro mà không phải lo lắng về an toàn của thiết bị của mình.

Tải ngay LAN Search Pro và trải nghiệm tiện ích tìm kiếm tập tin LAN nhanh chóng và miễn phí! Download123.vn

Đánh giá