[DOWNLOAD]

Kung Fu Saga có thể coi là một trong những web game cực mới hiện nay khi phiên bản beta vừa được công bố tới toàn thể thế giới . Tiếp tục là thể loại game nhập vai, đưa người chơi vào thế giới tiên hiệp thần kì, nơi mà ta phải đối mặt với quái vật, ma quỷ luôn rình rập thống trị loài người.

 

Kung Fu Saga có thể coi là một trong những web game cực mới hiện nay khi phiên bản beta vừa được công bố tới toàn thể thế giới vào ngày. Tiếp tục là thể loại game nhập vai, Kung Fu Saga đưa người chơi vào thế giới tiên hiệp thần kì, nơi mà ta phải đối mặt với quái vật, ma quỷ luôn rình rập thống trị loài người.

 

Kung Fu Saga

 

Kung Fu Saga Gia nhập vào thế giới tiên hiệp này, người chơi sẽ trở thành một dũng sĩ trừ gian diệt ác chuyên đi tiêu diệt quái vật, cứu giúp con người. Hệ thống nhiệm vụ phong phú và đa dạng trong cách giải quyết sẽ khiến cho ta không cảm thấy nhàm chàn. Hơn thế nữa, tính cộng đồng cũng đã được đề cao khi những người chơi có thể thành lập team để giải quyết những quest khó.

 

Kung Fu SagaThế giới tiên hiệp mộng ảo

 

Hãy nhanh tay đăng kí Kung Fu Saga bởi hiện nhà phát hành đang có những phần thưởng khuyến khích cho những người chơi đăng nhập sớm cho tới tận ngày 22/11 này. Các item quý giá sẽ giúp ta dễ dàng thực hiện hàng loạt nhiệm vụ đầu tiên để có thể nhanh chóng trở thành “hàng khủng”

Độ an toàn của Kung Fu Saga

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kung Fu Saga mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kung Fu Saga để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *