Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Krento 2.1

Giới thiệu Bạn có muốn có một cách truy cập nhanh và dễ dàng vào các ứng dụng yêu thích…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

Krento 2.1

Giới thiệu

Bạn có muốn có một cách truy cập nhanh và dễ dàng vào các ứng dụng yêu thích của mình trên máy tính? Đừng lo, với Krento 2.1, điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Với giao diện hấp dẫn và tính năng độc đáo, Krento 2.1 sẽ giúp bạn sắp xếp và truy cập vào những tác vụ thường dùng một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Khám phá Krento 2.1

Bạn có thể mở Krento 2.1 theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng biểu tượng của chương trình trong thanh tác vụ, nhấn tổ hợp phím Win + C hoặc sử dụng nút trung tâm của chuột. Dù cách nào đi nữa, việc truy cập vào ứng dụng yêu thích của bạn chỉ cần một vài nhấp chuột.

Với Krento 2.1, bạn có thể tự tạo phím tắt cho thư mục, tập tin hay trang web mà bạn thường sử dụng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của Krento 2.1 theo ý thích của mình. Tuy nhiên, việc thêm phím tắt vào một tập tin hay trang web cụ thể có thể hơi khó chịu vì phải kéo và thả chúng vào giao diện của chương trình.

Tại sao nên chọn Krento 2.1?

Krento 2.1 không chỉ đơn thuần là một ứng dụng giúp truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích, mà còn mang đến nhiều ưu điểm đáng giá:

  • Mở và đóng Krento 2.1 dễ dàng
  • Giao diện tùy chỉnh đa dạng
  • Giao diện nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm nhỏ mà bạn nên lưu ý:

  • Ghi đè lên chức năng của nút trung tâm của chuột
  • Thêm phím tắt chỉ thông qua kéo và thả

Độ an toàn của Krento 2.1

Chúng tôi đã kiểm tra Krento 2.1 với hơn 20 phần mềm chống virus hàng đầu, và kết quả cho thấy không có virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng Krento 2.1 từ Download123.vn.

Tải ngay Krento 2.1 và trải nghiệm sự tiện ích và độc đáo của nó. Bạn không cần phải lo lắng về việc truy cập các ứng dụng yêu thích nữa, vì Krento 2.1 đã giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó một cách dễ dàng! Download123.vn

Đánh giá