[DOWNLOAD]

Ứng dụng Krento 2.1 cho phép dễ dàng truy cập nhanh vào các tác vụ thường dùng với một vòng tròn khá bắt mắt trên desktop. Tải Krento 2.1 miễn phí. 

Một số người không có đủ với menu Start hoặc thanh Quick Launch, và cần một cái gì đó khác để truy cập ứng dụng của họ. Đây là nơi Krento 2.1 có thể có ích.Krento 2.1 là một phóng ứng dụng cho phép bạn khởi động chương trình yêu thích của bạn và truy cập vào thư mục của bạn thường xuyên nhất được sử dụng trong một cách thời trang và thoải mái hơn. Krento 2.1 có tính năng một giao diện hình tròn, với một nút trung tâm (hoặc ‘đá’, như là các nhà phát triển gọi họ) và đá khác nhau xung quanh nó, mỗi một trong số họ đại diện cho một phím tắt. Bạn có thể tạo ra nhiều vòng tròn như bạn cần, nhưng chỉ có một mở tại một thời điểm.
Bạn có thể mở Krento 2.1 theo nhiều cách: sử dụng biểu tượng của chương trình trong thanh tác vụ, nhấn Win + C bàn phím tắt hoặc bằng cách sử dụng nút trung tâm của chuột – đó là một chút khó chịu, bởi vì Krento 2.1 ghi đè bất kỳ chức năng khác nút này có thể có, giống như mở liên kết trong tab mới trên Firefox.

Krento 2.1

Krento 2.1 – Vòng tròn ứng dụng

Krento 2.1 cho phép bạn tạo phím tắt cho thư mục, tập tin và các trang web, cũng như hệ thống các địa điểm khác chẳng hạn như My Documents hoặc thùng rác. Nó cũng có hỗ trợ cho một loạt các giao diện tùy chỉnh xuất hiện của nó. Tuy nhiên, tôi không thích thực tế là cách duy nhất để thêm một phím tắt vào một tập tin hoặc trang web nhất định bằng cách kéo và thả nó vào giao diện của chương trình: nó làm cho Krento 2.1 cấu hình dài và khó chịu.
Krento 2.1 là một phóng ứng dụng tùy biến cao, giúp bạn truy cập các ứng dụng yêu thích của bạn, thư mục và tập tin trong các nhấp chuột ít.

Ưu điểm của Krento 2.1
    Một số cách để mở và đóng nó
    Rất nhiều giao diện tùy chỉnh xuất hiện của nó
    Ánh sáng trên tài nguyên hệ thốngNhược điểm của Krento 2.1
    Ghi đè bất kỳ chức năng khác của nút trung tâm của chuột
    Một số phím tắt chỉ có thể được thêm vào bằng cách kéo và thả

 

 

Độ an toàn của Krento 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Krento 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Krento 2.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *