Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download KooBits 4.0.1

Bạn là người yêu sách nhưng lại không có đủ không gian để lưu trữ hàng nghìn đầu sách? Đừng…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

KooBits

Bạn là người yêu sách nhưng lại không có đủ không gian để lưu trữ hàng nghìn đầu sách? Đừng lo, với KooBits 4.0.1, ứng dụng lưu trữ sách thông minh này, bạn có thể dễ dàng lưu trữ hàng nghìn đầu sách khác nhau chỉ trong một ứng dụng nhỏ gọn dưới 15MB.

Một bước tiến trong việc đọc sách điện tử

Trước đây, đọc sách điện tử chỉ dành riêng cho các thiết bị như iPad và Amazon Kindle. Nhưng giờ đây, với KooBits 4.0.1, bạn có thể quản lý kho sách điện tử của mình trên cả máy tính cá nhân. Với giao diện bắt mắt và tiện dụng, KooBits 4.0.1 mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách điện tử tuyệt vời.

Quản lý và tìm kiếm dễ dàng

KooBits 4.0.1 hỗ trợ hầu hết các định dạng eBook phổ biến như PDF, EPUB, XML, HTML, KBJ và nhiều định dạng khác. Bạn có thể tải miễn phí hoặc mua các đầu sách từ thư viện eBook hoặc từ các kho sách trực tuyến như Google và Amazon. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự đưa các đầu sách mình có vào trong thư viện của mình.

Sắp xếp và tạo thư viện cá nhân

KooBits 4.0.1 cho phép bạn sắp xếp các đầu sách bằng cách kéo và thả hoặc sắp xếp lại thứ tự các cuốn sách giống như bạn đang làm trên một tủ sách thật. Mỗi cuốn sách sẽ được chia làm ba mục rõ ràng là sách miễn phí, sách có trả phí và sách mà bạn tự đưa vào. Bạn cũng có thể tự tạo ra mục riêng của mình để lưu trữ sách theo sở thích của mình.

Thư viện sách miễn phí và Drop Box

Nếu bạn không có đủ sách để đưa vào thư viện của mình, đừng lo lắng! KooBits cung cấp một thư viện sách miễn phí với những cuốn sách nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, mỗi ngày, bạn sẽ được nhận một cuốn sách miễn phí theo thể loại bạn đã đăng ký, và bạn có thể đọc cuốn sách đó trong một ngày trước khi nhận cuốn sách mới vào ngày hôm sau.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của KooBits 4.0.1 trên 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này đã được kiểm tra không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng KooBits 4.0.1 để trải nghiệm việc đọc sách điện tử tuyệt vời.

Tải xuống KooBits 4.0.1 ngay tại đây và khám phá trải nghiệm đọc sách điện tử tiện lợi và thú vị mà nó mang lại cho bạn.

Đánh giá